Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

THALogo Thailand - Logo Malaysia MAS

UAELogo UAE - Logo Vietnam VIE

PLELogo Palestine - Logo Yemen YEM

KSALogo Saudi Arabia - Logo Uzbekistan UZB

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

Sau Ronaldo đến lượt Messi nói điều "ấm lòng" về dịch Covid-19

Ngay sau khi đại kình địch Cristiano Ronaldo đăng đàn hướng dẫn mọi người cách chống chọi với đại dịch Covid-19 đang hoành hành, Lionel Messi cũng đã "lên tiếng".

  

Học Ronaldo, Messi kêu gọi mọi người nên ở nhà tránh dịch Covid-19

Chỉ một ngày sau khi Cristiano Ronaldo đăng đàn kêu gọi mọi người vững tâm phòng chống đại dịch, Lionel Messi cũng đã lên tiếng về vấn đề nan giải toàn cầu đang phải đối mặt.

Sau Ronaldo đến lượt Messi nói điều "ấm lòng" về dịch Covid-19 - 1

Leo Messi kêu gọi mọi người nên ở nhà cùng gia đình tránh dịch và đã nhận được sự đồng lòng của Francesco Totti

Trên trang cá nhân Instagram và Facebook, Messi đăng tải bức ảnh chụp bên những cậu con trai yêu dấu ở nhà riêng tại Barcelona và kêu gọi mọi người nên ở nhà thay vì ra đường để tránh lây nhiễm dịch bệnh chết người:

"Đây thực sự là những ngày cực kỳ khó khăn với tất cả mọi người. Chúng ta đang phải sống trong nỗi lo với những nguy hiểm vì dịch bệnh nhưng chúng ta cũng muốn ra sức giúp đỡ, muốn đặt mình vào hoàn cảnh của những người đang trong tình trạng cực kỳ tồi tệ vì Covid-19, những gia đình, bạn bè của chúng ta đang bị ảnh hưởng hoặc lây nhiễm dịch bệnh. Chúng ta hãy ủng hộ và gửi sức mạnh tới những người đang ngày đêm xông pha trong các bệnh viện tuyến đầu để giúp đỡ những bệnh nhân nhiễm virus Corona.

Thời khắc này là thời khắc đặc biệt, hãy nghe theo những hướng dẫn của các tổ chức y tế, của những nhà chức trách, chỉ có như vậy, chúng ta mới có thể chiến đấu với dịch bệnh một cách hiệu quả nhất!

Đã đến lúc phải có trách nhiệm, hãy ở trong nhà, đây là lúc để mọi người tận hưởng không khí bên người thân, thứ không khí mà không phải lúc nào cũng có được. Gửi tới mọi người những cái ôm nồng ấm, và hy vọng chúng ta có thể xoay chuyển cục diện càng sớm càng tốt! Thân ái, Lionel Messi"

Chỉ sau hơn 3 giờ đầu tiên đăng tải thông điệp này trên trang Instagram, Messi đã nhận được gần 4,4 triệu lượt người ấn "Thích", trong đó có cả huyền thoại AS Roma - cựu tiền vệ Francesco Totti.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/sau-ronaldo-den-luot-messi-noi-dieu-34am-long34-ve-dich-covid-19-c9a7...

La Liga & 4 kịch bản sốc đối phó Covid-19: Barca mừng thầm, Real âu lo

La Liga đang tạm hoãn 2 vòng đấu tới vì đại dịch Covid-19 đang bùng phát dữ dội. Ban tổ chức giải đấu này đang tính...

Theo Đăng Đức (Tổng hợp từ Corriere dello Sport) (Khám Phá)
Lionel Messi Xem thêm Xem thêm
Báo lỗi nội dung