Sao nhí nô nức đến “nhà” bầu Đức thử việc

Thứ Ba, ngày 05/11/2013 07:04 AM (GMT+7)

Chiều qua (4/11), hàng chục thí sinh đã đến Học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG của bầu Đức để “thử việc”.

Như tin đã đưa, mặc dù đợt tuyển sinh khóa III của Học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG đã kết thúc từ đầu tháng 8, nhưng sau những thành công nhất định với 2 khóa trước đó, điển hình là lứa học viên vừa cùng tuyển U19 Việt Nam gây tiếng vang lớn ở giải vô địch U19 Đông Nam Á 2013 cũng như vòng loại U19 Châu Á 2014, bầu Đức đã quyết định mở rộng hình thức tuyển sinh của khóa III.

Theo đó, kể từ đầu tháng 11/2013, Học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG liên tục đón các thí sinh trong độ tuổi từ 10 đến 14 tuổi từ khắp mọi miền đất nước đến Hàm Rồng “thử việc”. Các thí sinh trong độ tuổi kể trên cùng với điều kiện là phải đam mê bóng đá, có năng khiếu chơi bóng và khát khao trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp sẽ được Học viện của bầu Đức đài thọ toàn bộ chi phí đi lại, ăn, ở trong thời gian “thử việc” tại Hàm Rồng.

Theo trợ lý ngôn ngữ Nguyễn Hữu Trí của HLV Guillaume Graechen, kể từ ngày Học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG chính thức thông báo về việc mở rộng hình thức tuyển sinh của khóa III, điện thoại của anh cùng Giám đốc điều hành Huỳnh Mau luôn trong tình trạng “quá tải”. Mỗi ngày có hàng chục thí sinh cùng phụ huynh gọi đến để tìm hiểu thông tin tuyển sinh của Học viện HAGL Arsenal JMG cũng như đăng ký đến “thử việc”.

Sao nhí nô nức đến “nhà” bầu Đức thử việc - 1

Chiều 4/11, có khoảng 30 thí sinh đến thử việc

Chiều qua (4/11), khoảng 30 thí sinh đăng ký “thử việc” ở đợt tuyển sinh bổ sung này đã trải qua đợt sát hạch đầu tiên dưới sự theo dõi của HLV trưởng ĐT U19 Việt Nam Guillaume Graechen cùng một số HLV khác của Học viện HAGL Arsenal JMG. Cuối buổi tuyển sinh, chỉ có đúng 3 thí sinh lọt vào “mắt xanh” của ông thầy người Pháp. 3 thí sinh này sẽ tiếp tục trải qua một vòng thi nữa mới có thể biết chắc chắn có lọt vào vòng chung kết hay không.

Được biết, đợt tuyển sinh bổ sung khóa III này của Học viện HAGL Arsenal sẽ diễn ra liên tục trong tháng 11 cho đến khi không còn thí sinh đăng ký dự thi. Vòng chung kết dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 12 tới.

Sao nhí nô nức đến “nhà” bầu Đức thử việc - 2

Các em có dịp thi thố tài năng trước sự giám sát của các HLV

Sao nhí nô nức đến “nhà” bầu Đức thử việc - 3

Một buổi chiều làm việc vất vả của các cầu thủ nhí và các HLV của Học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG

Sao nhí nô nức đến “nhà” bầu Đức thử việc - 4

Nỗ lực hết mình

Sao nhí nô nức đến “nhà” bầu Đức thử việc - 5

Đây là 3 cầu thủ lọt vào “mắt xanh” của HLV Guillaume Graechen

Tất cả các bậc phụ huynh muốn đưa con mình lên Học viện HAGL Arsenal JMG thi tuyển, cần gửi email với nội dung dưới đây vào địa chỉ: hr.jmgvn@gmail.com:

1, Họ tên thí sinh

2, Ngày tháng năm sinh

3, Địa chỉ

4, Số điện thoại liên lạc

5, Thời gian thí sinh đề nghị lên thử việc

Lưu ý: Học viện HAGL Arsenal JMG hỗ trợ cho các thí sinh việc ăn ở trong thời gian tuyển sinh, nếu trong trường hợp thí sinh được chọn để dự tuyển vòng chung kết (đợt 2), sẽ được hỗ trợ hoàn toàn tiền đi lại.

Theo Tuấn Hữu (Khampha.vn)
sự kiện HA.GL-Arsenal JMG: Gieo mầm hy vọng