Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Juventus vs Lecce
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Logo Lecce - LEC Lecce
-
Lille vs Reims
Logo Lille - LIL Lille
-
Logo Reims - SR Reims
-
Real Madrid vs Las Palmas
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Logo Las Palmas - LPM Las Palmas
-
Valencia vs Real Sociedad
Logo Valencia - VAL Valencia
-
Logo Real Sociedad - RSO Real Sociedad
-

Rooney không muốn thảm kịch lặp lại

Tiền đạo của MU tin rằng đội bóng đã rút ra nhiều bài học sau thất bại năm ngoái.

Sau trận derby Manchester thất bại, MU đang bị đặt dấu hỏi lớn về phong độ. Bất chấp khoảng cách với Man City là 12 điểm, nhiều người vẫn cảm thấy ái ngại cho MU trong những vòng cuối cùng. Bản thân tiền đạo Wayne Rooney trong cuộc trò chuyện với tờ Times of India mới đây cũng đã thừa nhận Quỷ đỏ đang phải chịu không ít áp lực.

“Vị trí hiện tại của toàn đội là rất tốt, nhưng mọi chuyện chưa kết thúc”, Rooney nói, “Cuộc đua vẫn đang tiếp diễn. Chúng tôi phải tiếp tục bước đi và giành những kết quả tốt. Toàn đội phải cảm ơn những đối thủ vì họ đã dạy chúng tôi nhiều bài học qua những điểm số chúng tôi đánh rơi. Nhưng chúng tôi phải giữ mọi thứ tiến triển, luôn thúc đẩy mọi thứ và làm việc chăm chỉ để chắc chắn rằng, khoảng cách tạo ra với đối thủ cạnh tranh luôn lớn nhất có thể. Vài tuần tới đây sẽ rất quan trọng. Nó sẽ có ý nghĩa quyết định tới chức vô địch”.

Rooney không muốn thảm kịch lặp lại - 1

"Cuộc đua với Man City chưa kết thúc"

Chân sút 27 tuổi cũng chưa thể quên nỗi đau thất bại ở mùa giải năm ngoái khi để Man City qua mặt trong những vòng cuối cùng: “Dĩ nhiên, để mất danh hiệu trong vòng cuối như mùa trước thật tồi tệ. Nhưng khi bạn ở một đội bóng như United, bạn phải có đầy đủ động lực và làm mọi thứ để chiến đấu mọi mùa bóng. Chúng tôi không được phép lặp lại sai lầm. Bạn phải đứng lên giữa lúc khó khăn để xứng đáng với danh hiệu”.

Cũng trong buổi trò chuyện, “gã Shrek” tiết lộ các cầu thủ MU đã có nhiều buổi nói chuyện với Sir Alex Ferguson sau những trận đấu không thành công gần đây. “Chúng tôi thường có những buổi gặp toàn đội, và ông ấy cũng nói chuyện với các cầu thủ rất nhiều với tư cách cá nhân”, Rooney nói, “Những gì ông ấy nói với toàn đội thật sự đáng giá. Mọi vấn đề đều phải được giải quyết trước khi bóng lăn bởi vì ông ấy muốn chúng tôi tập trung vào trận đấu. Bạn phải bước vào trận đấu với trạng thái tích cực”.

Ngày mai MU sẽ có trận cầu quan trọng với Stoke City. Nếu thắng, Rooney và các đồng đội sẽ lại tái lập khoảng cách 15 điểm với Man City do đội bóng này bận đá bán kết FA Cup với Chelsea. Trong 7 trận cuối cùng của Premier League mùa này, MU cần thêm 10 điểm để chắc chắn lên ngôi vô địch.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.A ([Tên nguồn])
Premier League 2023-24 Xem thêm
Báo lỗi nội dung