Ronaldo vực Juventus khỏi vũng lầy: Đẳng cấp xứng đáng đoạt The Best

Thứ Hai, ngày 24/09/2018 04:39 AM (GMT+7)

Sau tấm thẻ đỏ trước Valencia, Cristiano Ronaldo đã mang lại bàn thắng quan trọng để Juventus toàn thắng 5 vòng đầu tiên.

Màn trình diễn của Cristiano Ronaldo trước Frosinone

Juventus đã phải rất vất vả để vượt qua được đội bóng được đánh giá yếu hơn là Frosinone. Mặc dù lực lượng không mạnh nhưng với lối chơi tử thủ số đông và ý chí quyết tâm, Frosinone đã khiến Juventus không sao ghi bàn được trong 80 phút thi đấu.

Ronaldo vực Juventus khỏi vũng lầy: Đẳng cấp xứng đáng đoạt The Best - 1

Cristiano Ronaldo ghi bàn giúp Juventus mở tỷ số phút 81 trước Frosinone

Nhưng phút 81, họ đã phải gục ngã vì sự có mặt đúng lúc đúng chỗ của Cristiano Ronaldo, người đá bồi kịp thời sau khi Miralem Pjanic dứt điểm bị chắn bóng. Bàn thắng của Juventus cũng là sự giải tỏa cho Ronaldo, người trong suốt trận đã có vô số cơ hội nhưng bỏ lỡ đáng tiếc hoặc bị thủ môn xuất sắc cản phá.

Ronaldo cùng các đồng đội đã ăn mừng bàn thắng một cách mừng rỡ, họ như trút bỏ được gánh nặng có thể bị một trong những đội yếu nhất Serie A cầm hòa. Juventus vẫn còn ghi thêm một bàn thắng nữa do công của Federico Bernardeschi, một bàn thắng xuất phát từ pha đột phá của Ronaldo và sau đó là đường chuyền của Pjanic.

Juventus đã toàn thắng sau 5 vòng đấu và chuỗi toàn thắng này sẽ bị thử thách bởi AS Roma vào đêm thứ Tư tới tại Olimpico. Nhưng Ronaldo, sau một tấm thẻ đỏ đáng quên trước Valencia ở Champions League, đã chuộc lỗi và khiến các đồng đội tin tưởng vào khả năng săn bàn của anh ở CLB mới. Không những vậy anh sẽ có trạng thái tâm lý hưng phấn trước khi chờ kết quả giải The Best của FIFA, khi anh là một trong 3 đề cử của năm cầu thủ xuất sắc nhất mùa 2017/18.

Frosinone - Juventus: Tấn công không ngừng, bước ngoặt phút 81

Juventus gặp phải sự chống đỡ hết sức kiên cường của đối thủ yếu hơn.

Theo Q.D (Khám Phá)

sự kiện Cristiano Ronaldo