Ronaldo "nổ súng" cúp C1: Con trai cũng rực rỡ ghi 7 bàn 1 hiệp

Thứ Tư, ngày 17/04/2019 07:55 AM (GMT+7)

Cậu con trai Cristiano Jr. của Ronaldo lại tiếp tục gây chú ý khi ghi tới 7 bàn thắng trong chỉ 1 hiệp.

Sự kiện:

Cristiano Ronaldo

Con trai Ronaldo thi đấu tại giải trẻ Madeira

Sinh ra là con trai của Cristiano Ronaldo, danh thủ nổi tiếng hàng đầu thế giới, nên Cristiano Jr. đã sớm nổi tiếng từ lâu. Nhưng từ khi sang Juventus thì cậu con trai của nhà Ronaldo còn lừng lẫy hơn nhờ kỹ năng bóng đá không thua ông bố, sau khi ra mắt đội U9 của Juventus hồi tháng 9/2018.

Ronaldo "nổ súng" cúp C1: Con trai cũng rực rỡ ghi 7 bàn 1 hiệp - 1

Ronaldo và con trai Cristiano Jr.

Ngay khi chơi trận ra mắt đội U9, Cristiano Jr. đã ghi tới 4 bàn, và vào tháng 12 năm đó cậu bé đã cùng các đồng đội đoạt chức vô địch đầu tiên ở lứa tuổi của mình. Nhưng những chiến tích của Cristiano Jr. chưa dừng ở đó khi mới đây cậu còn ghi bàn một cách hủy diệt ở một giải trẻ tại Bồ Đào Nha.

Đội U9 Juventus tới đảo Madeira để dự một giải trẻ, hòn đảo cũng chính là quê hương của Ronaldo. Và trong trận đấu với đội trẻ của CLB Maritimo, Cristiano Jr. đã ghi tới 7 bàn thắng, tất cả đều đến trong hiệp 1. “Tiểu CR7” sau đó còn tiếp tục ghi thêm 5 bàn nữa trong trận gặp đội trẻ Camacha, qua đó đã có 12 bàn sau chỉ 2 trận. Cậu bé ghi bàn thả cửa trước sự cổ vũ rất hào hứng của bà nội và dì.

Tất nhiên sức mạnh của đội U9 Juventus là vượt trội so với phần còn lại, đội này thắng Maritimo với tỷ số 25-0 trước khi hạ Camacha 15-1. Một số đội trẻ của các CLB lớn ở châu Âu có chất lượng chuyên môn rất cao, nên Cristiano Jr. được ra sân thi đấu từ đầu chứng tỏ cậu đã hơn trình so với một số đáng kể đồng đội cùng trang lứa.

Tuy nhiên niềm vui của Cristiano Jr. sẽ bị ảnh hưởng phần nào bởi mới đây Ronaldo dù ghi bàn vào lưới Ajax nhưng vẫn không đưa được Juventus vào vòng bán kết cúp C1.

Dư luận hẳn sẽ còn chờ đợi xem cậu con trai cưng của nhà Ronaldo, cậu con được ông bố công khai muốn hướng cho nghiệp đá bóng, sẽ tiến bộ như thế nào khi tiếp tục lớn lên và cạnh tranh với những đối thủ mới đáng gờm hơn.

”Hổ phụ sinh hổ tử”: Con trai Ronaldo ghi 58 bàn sau 23 trận cho Juventus

Ronaldo có thể tự hào khi cậu quý tử nhà mình thừa hưởng gene bóng đá cực tốt từ anh.

Theo Q.D (Tổng hợp AS) (Khám Phá)