Ronaldo ngán ngẩm với thói ích kỷ của Bale

Thứ Ba, ngày 06/01/2015 13:54 PM (GMT+7)

CR7 đã tỏ ra không hài lòng với tinh thần thiếu đồng đội của Bale.

Sự kiện:

Cristiano Ronaldo

Trận thua Valencia 1-2 cuối tuần qua đã chấm dứt chuỗi 22 trận thắng liên tiếp của Real. Đây là trận đấu hàng công của “Kền kền trắng” thi đấu không tốt do bị đối phương phong tỏa, hoặc khi có cơ hội thì bị bỏ lỡ hay phối hợp thiếu ăn ý.

Một tình huống rất chú ý diễn ra trên sân Mestalla đã được camera ghi lại là pha bóng có phần “ích kỷ” của bản hợp đồng đắt giá nhất thế giới Gareth Bale. Trong tình thế Real bị dẫn, Bale có bóng từ giữa sân và dẫn bóng xộc thẳng vào khu cấm địa của Valencia đầy tốc độ, nhưng anh đã không chuyền cho cả Benzema hoặc Ronaldo đang chạy chỗ khá thuận lợi mà tự mình dứt điểm khiến thời cơ qua đi do hậu vệ đối phương kịp lao về cản phá.

Ronaldo ngán ngẩm với thói ích kỷ của Bale - 1

Ronaldo lắc đầu ngao ngán với pha xử lý của Bale

Không hài lòng với tinh thần thiếu đồng đội của Bale, Ronaldo liên tục lắc đầu ngao ngán, tỏ rõ sự thất vọng với cách xử lý của ngôi sao người xứ Wales.

Không biết có phải vì pha bóng ích kỷ này hay không, nhưng chỉ ít phút sau Bale đã phải rời sân để nhường chỗ cho Jese. Dù vậy, kết quả không thể đảo ngược và Real đã phải nhận trái đắng ngay trong ngày khai xuân.

Video Ronaldo ngán ngẩm vì Bale chơi ích kỷ:

Theo Thanh Vân (Khám phá)

sự kiện Cristiano Ronaldo