Ronaldo là VĐV hấp dẫn nhất hành tinh

Thứ Năm, ngày 15/11/2012 19:56 PM (GMT+7)

CR7 đã được độc giả của tạp chí People bầu chọn là VĐV hấp dẫn nhất hành tinh năm 2012.

Vừa thất bại trước Messi trong việc giành giải thưởng “Cầu thủ xuất sắc nhất Liga” mùa giải 2011/12, tuy nhiên Ronaldo đã được an ủi phần nào với một giải thưởng bên lề bóng đá. Với gương mặt điển trai và thân hình săn chắc, CR7 đã được độc giả của tạp chí nổi tiếng của Mỹ - People bầu chọn là VĐV hấp dẫn nhất hành tinh.

Siêu sao người Bồ Đào Nha là cầu thủ bóng đá duy nhất năm trong top 5 VĐV quyến rũ nhất hành tinh của People. Bốn gương mặt còn lại trong Top 5 là  Victor Cruz (VĐV bóng bầu dục), Nathan Adrian (bơi lội), Henrik Lundqvist  (khúc côn cầu) và Adam Scott (golf). Đây cũng là điều dễ hiểu bởi Ronaldo đang là cái tên hot nhất của làng túc cầu bởi cả tài năng và ngoại hình.

Ronaldo là VĐV hấp dẫn nhất hành tinh - 1

Ronaldo là VĐV hấp dẫn nhất hành tinh của tạp chí People năm 2012

Có một điều đáng nói là trong top 5 của People không có David Beckham, ngôi sao bóng đá người Anh đang thi đấu tại Mỹ cho CLB LA Galaxy. Becks cũng là một cầu thủ tài năng và điển trai dù đã ở bên kia sườn dốc của sự nghiệp, nhưng lại sinh sống ở Mỹ khá lâu và thường xuyên được khán giả Mỹ “chiêm ngưỡng” ở những trận đấu của LA Galaxy.

Top 5 VĐV hấp dẫn nhất hành tinh 2012:

1. Cristiano Ronaldo (Bóng đá)

2. Victor Cruz (Bóng bầu dục)

3. Nathan Adrian (Bơi lội)

4. Henrik Lundqvist (Khúc côn cầu)

5. Adam Scott (Golf)

Theo Thanh Vân (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung