Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Hải Phòng vs Công An Hà Nội
Logo Hải Phòng - VHP Hải Phòng
-
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Celta de Vigo vs Cádiz
Logo Celta de Vigo - CEL Celta de Vigo
-
Logo Cádiz - CAD Cádiz
-
Villarreal vs Maccabi Haifa
Logo Villarreal - VIL Villarreal
-
Logo Maccabi Haifa - MHA Maccabi Haifa
-

Ronaldo không phải là bạn của Alonso

Tiền vệ Tây Ban Nha khẳng định anh và CR7 không phải là bạn.

Thêm một tin không hay nữa liên quan tới mối quan hệ của các cầu thủ Real. Mới đây, tiền vệ Alonso đã lên tiếng khẳng định giữa anh và Ronaldo không hề có mối quan hệ bạn bè bên ngoài sân cỏ. Alonso cho biết: “Chúng tôi luôn đề cao lẫn nhau, cùng dành cho nhau sự tôn trọng xét trên phương diện đồng nghiệp. Rõ ràng không phải ai trong phòng thay đồ cũng là bạn của tôi, giữa tôi và Ronaldo không phải là bạn bè bên ngoài sân cỏ. Tuy nhiên ở trong phòng thay đồ, chúng tôi vẫn hòa đồng. Cristiano không gặp vấn đề gì với chúng tôi".

Dù không phải bạn, số 14 vẫn đánh giá rất cao người đồng đội trên khía cạnh bóng đá: "Ronaldo là một cầu thủ mạnh mẽ và tự tin, có cái tôi lớn. Anh ấy nói những gì mình nghĩ chứ không phải cố phóng đại mọi chuyện. Anh ấy là cầu thủ rất quan trọng với đội bóng.” Những lời lẽ của Alonso đã khiến cho những nghi ngờ về mối quan hệ cơm chẳng lành giữa phe Tây Ban Nha và phe Bồ Đào Nha tại Bernabeu thêm phần sống động.

Ronaldo không phải là bạn của Alonso - 1

Đằng sau những mối quan hệ ngoài sân cỏ

Trước đó đã có rất nhiều tin đồn về chuyện mâu thuẫn giữa Ronaldo và Casillas, hay mới đây trung vệ Ramos cũng lên tiếng thừa nhận giữa anh và HLV Mourinho đã tồn tại những bất đồng đáng kể. Cả 2 phe đều có những quyền lực rất lớn tại Bernabeu, trong khi Casillas, Ramos, Alonso thuộc thành phần “ban cán sự” thì Mourinho lại là HLV trưởng còn Ronaldo là ngôi sao lớn nhất.

Dẫu vậy, Alonso đã có những lời lẽ hết sức tốt đẹp dành cho Mourinho: “Tôi học hỏi được từ ông ấy nhiều điều trong công việc. Ông ấy là một người rất nghiêm khắc và luôn để ý kỹ lưỡng tới từng chi tiết nhỏ nhất. Mọi người chỉ biết đến hình ảnh của ông ấy khi ở trong trận đấu nhưng tôi gặp ông ấy hàng ngày, và phía bên trong ông ấy lại là một người hoàn toàn khác".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo PL ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN