Ronaldo "châm dầu vào lửa" ở Real: Kể tội "Ông trùm" Perez

Thứ Ba, ngày 30/10/2018 00:03 AM (GMT+7)

Real Madrid đang đứng giữa tâm bão sau khi thảm bại 1-5 tại El Clasico và Ronaldo vừa "thêm dầu vào lửa".

Video trận thảm bại của Real trước Barca trong trận El Clasico mới đây

Thương vụ chuyển nhượng lớn nhất và cũng "sốc" nhất mùa hè qua là việc Ronaldo rời Real Madrid để cập bến Juventus với mức giá 110 triệu euro. Sau chín năm cống hiến, siêu sao người Bồ Đào Nha ra đi để lại những tin đồn về sự bất hòa với chủ tịch Florentino Perez.

Ronaldo "châm dầu vào lửa" ở Real: Kể tội "Ông trùm" Perez - 1

Ronaldo trên trang bìa của France Football vào ngày mai (30/10)

Và mới đây, Ronaldo đã chính thức có lần đầu tiên nói về vấn đề này trong cuộc phỏng vấn với tờ France Football của Pháp. Đây là một trong những hoạt động chuẩn bị cho lễ trao giải "Quả bóng vàng 2018" sẽ diễn ra vào ngày 3/12. Bài phỏng vấn đầy đủ sẽ được đăng trên tạp chí phát hành vào ngày mai (30/10).

Tuy nhiên, thông tin về việc Ronaldo rời Real và những xích mích với "Bố già" Perez đã được tờ Marca của Tây Ban Nha sớm tiết lộ. Đúng như dự đoán, siêu sao người Bồ Đào Nha đã không dành bất kỳ lời đẹp đẽ nào cho vị chủ tịch của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

"Florentino là một kẻ dối trá. Ông ta chưa bao giờ dành tình cảm cho tôi và chỉ coi tôi là một quân bài trong công việc của mình. Tất cả những gì ông ta nói hay làm về tôi đều không xuất phát từ trái tim. Tôi đã giành được nhiều danh hiệu cùng những khoảnh khắc tuyệt vời cùng CLB. Nhưng sau 9 năm, tôi nghĩ đã đến lúc tôi rời đi".

Ronaldo "châm dầu vào lửa" ở Real: Kể tội "Ông trùm" Perez - 2

Ronaldo khẳng định Perez là nguyên nhân chính để rời Real

"Tôi nhận ra sự thay đổi từ bên trong đội bóng, chính xác là từ giới thượng tầng của CLB. Họ đã không còn đối xử với tôi như ban đầu và chủ tịch cảm thấy tôi không còn cần thiết. Đó là lý do tôi rời đi".

Siêu sao người Bồ Đào Nha cũng xác nhận việc Zidane rời đi không mang tính chất quyết định nhưng cũng đóng góp một phần vào việc cầu thủ này rời đi. Khi được đặt câu hỏi tại sao lại là Juventus, Ronaldo phủ nhận việc gia nhập vì tiền và xác nhận Juventus là đội duy nhất thực sự muốn có CR7.

Những lời bộc bạch của Ronaldo được đưa ra ở thời điểm cực kỳ nhạy cảm. Real Madrid vừa thảm bại 1-5 trước Barca trong trận Siêu kinh điển và HLV Lopetegui sắp bị sa thải. Đây có thể nói là một đòn nặng nề vào uy tín của chủ tịch Florentino Perez. Một sự trả thù "ngọt ngào" của siêu sao người Bồ Đào Nha. 

Real Madrid sắp sa thải Lopetegui: Tới sân tập chờ giờ ra đi

Theo báo chí Tây Ban Nha, Lopetegui sẽ bị sa thải trong ngày hôm nay (29/10).

Theo Ngọc Lâm (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện La liga 2020-21