Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Juventus vs Lecce
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Logo Lecce - LEC Lecce
-
Lille vs Reims
Logo Lille - LIL Lille
-
Logo Reims - SR Reims
-
Real Madrid vs Las Palmas
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Logo Las Palmas - LPM Las Palmas
-
Valencia vs Real Sociedad
Logo Valencia - VAL Valencia
-
Logo Real Sociedad - RSO Real Sociedad
-

Ronaldo bỏ hoang biệt thự "triệu đô"

Mải mê du hý cùng người tình trên khắp thế giới, căn biệt thự “triệu đô” của Ronaldo tại BĐN đã trở thành một căn nhà hoang.

Căn biệt thự trị giá 4 triệu euro của Ronaldo trên bãi biển Serra do Bouro, BĐN đang trở nên cô quạnh và lạnh lẽo vì vắng bóng người. Với ý định sẽ xây một căn biệt thự để làm nơi lui tới mỗi khi về thăm gia đình bạn bè tại BĐN, Ronaldo đã mời các kiến trúc sư giỏi nhất để xây dựng cho anh căn biệt thự hoành tráng trên.

Ronaldo bỏ hoang biệt thự "triệu đô" - 1

Biệt thự trị giá 4 triệu euro của Ronaldo

Căn biệt thự này quả thực là niềm mơ ước của nhiều người. Mặt tiền của ngôi nhà hướng thẳng ra bãi biển thơ mộng. Nội thất bên trong được trang trí sang trọng và bắt mắt. Với diện tích phòng khách lên tới hơn 90m2, nơi đây rất thích hợp cho việc Ronaldo tổ chức tiệc tùng, mời bạn bè khách khứa đến đập phá ăn chơi mỗi khi có dịp. Ngoài ra căn biệt thự còn được trang bị đầy đủ các tiện ích khác như bể bơi ngoài trời, phòng tập thể dục đa năng, phòng chiếu phim mini… Đặc biệt hơn cả là còn có một bãi đáp trực thăng riêng ở cách đó không xa.

Ronaldo bỏ hoang biệt thự "triệu đô" - 2

Căn biệt thự đắt giá của Ronaldo đang bị bỏ hoang

Hoành tráng hiện đại là vậy nhưng kể từ khi được hoàn thành cách đây 2 năm, chả mấy khi Ronaldo bén mảng đến căn biệt thự này. Nhiều người không khỏi ngán ngẩm và tiếc tiền thay cho Ronaldo vì đã ném tiền ra ngoài cửa sổ chỉ vì sở thích bốc đồng và thiếu tính toán. Mỗi lần có dịp xả hơi, Ronaldo thường chu du khắp thế giới để du lịch chứ ít khi ghé qua bãi biển Serra do Bouro này. Thế nên cũng dễ hiểu khi căn biệt thự “triệu đô” giờ đây không khác gì một căn nhà hoang chất lượng cao.

Hiện tại, Ronaldo đang cùng cô bồ xinh đẹp Irina Shayk viễn du tới đất nước Thái Lan xinh đẹp để tận hưởng cái nắng cái gió của khu du lịch nổi tiếng Phuket. Dự kiến sau khi trở về từ chuyến du hý, Ronaldo và Irina sẽ bắt tay vào thực hiện kế hoạc mở một hộp đêm tại vùng Algarve, BĐN. Với tính khí “cả thèm chóng chán” thất thường của Ronaldo, người ta đang nghi ngờ rồi số phận của cái hộp đêm kia cũng sẽ như căn biệt thự bị bỏ hoang không thương tiếc này mà thôi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo DA (tổng hợp)
Báo lỗi nội dung