Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

Rộ nghi vấn Công Vinh 'nhận vơ' bàn thắng kỷ lục

“Bàn thắng nhanh nhất” lịch sử V-League của Lê Công Vinh có thể là pha ghi bàn “ảo” mà tiền đạo xứ Nghệ đột nhiên có được. BTC V-League 2015 sẽ mổ băng hình xác định CV9 có ghi bàn hay chỉ là pha… đốt lưới nhà của trung vệ Hải Phòng Trần Ngọc Thịnh.

Theo báo cáo gửi về BTC V-League 2015 của ông Trần Ngọc Thái Tuấn, Giám sát trận B.Bình Dương- Hải Phòng, bàn thắng ngay giây thứ 10 trong trận đấu tại Gò Đậu được tính cho Lê Công Vinh. Vì thế, phía BTC V-League cũng tự động cập nhật, công nhận chân sút người xứ Nghệ này đã có 2 bàn thắng tại V-League mùa này.

Trước đó, dù bị đày ải trên ghế dự bị dưới thời Giám đốc kỹ thuật Lê Thụy Hải, Công Vinh vẫn kịp "mở tài khoản" trong màu áo B.Bình Dương bằng 1 bàn thắng ở trận đấu mà đội bóng đất Thủ đè bẹp Cần Thơ 3-1.

Nghi vấn về chuyện Công Vinh “ăn gian” bàn thắng có thể không xảy ra, nếu như cú phá lưới Hải Phòng trên không mang nhiều dấu ấn lịch sử. Bởi bàn thắng này (nếu thực sự của CV9) đã đến với Công Vinh ngay khi cái “gai”- ông Hải “lơ”- bị nhổ đi khỏi B.Bình Dương.

Đặc biệt nhất, bàn thắng đến ngay từ giây thứ 11 trận đấu, nên Công Vinh lập tức được ghi nhận là chủ nhân bàn thắng nhanh nhất trong lịch sử V-League, kể từ khi giải đấu này ra đời năm 2000. Thậm chí bàn thắng trên còn lọt vào top 10 những bàn thắng nhanh nhất trên thế giới.

Rộ nghi vấn Công Vinh 'nhận vơ' bàn thắng kỷ lục - 1

Công Vinh ăn mừng bàn thắng "nhận vơ'?

Báo cáo giám sát và cá nhân Công Vinh “nhận” đã ghi bàn khi bộc lộ rằng anh “rất vui và vinh dự với bàn thắng nhanh như thế”. Cá nhân tiền đạo gốc xứ Nghệ này đã có màn ăn mừng cực kỳ cảm xúc sau khi lưới của thủ môn Hải Phòng Thành Thắng rung lên.

Tuy nhiên, từ băng ghi hình phát chậm bàn thắng trên, nhiều ý kiến đã phủ nhận Công Vinh là chủ nhân bàn thắng. Thay vào đó, chính trung vệ Hải Phòng Trần Ngọc Thịnh mới là chủ nhân đích thực của bàn thắng nhanh nhất lịch sử V-League, bởi hậu vệ này đã vô tình… đốt lưới nhà khi chịu sức ép từ Công Vinh sau tình huống phát động tấn công cầu may của Moses từ giữa sân. Nếu điều đó là sự thật, Công Vinh chỉ ghi bàn “ảo” và kỷ lục của tiền đạo này cũng bị tước bỏ.

Trước nghi vấn Công Vinh “nhận vơ” và Giám sát trận đấu đã nhầm lẫn khi công nhận bàn thắng cho tiền đạo số 28 của B.Bình Dương, BTC V-League 2015 hé lộ, trong tuần tới, bàn thắng mở tỉ số cho B.Bình Dương sẽ được soi lại băng ghi hình. Từ kết quả trên, BTC V-League 2015 có phán quyết cuối công nhận bàn thắng trên thuộc về Công Vinh hay trả lại cho “chủ nhân” bất đắc dĩ- trung vệ Ngọc Thịnh.

Trường hợp không được công nhận bàn thắng, Công Vinh chắc chắn đối mặt với tình huống khó xử, vì tiền đạo này trót nhận mình là chủ nhân của bàn thắng nhanh nhất lịch sử V-League.

Sau khi Giám đốc kỹ thuật Lê Thụy Hải rời B.Bình Dương, Công Vinh đã có 2 trận liên tiếp đá chính cho B.Bình Dương. Nhưng trong trận đấu với S.Khánh Hòa chiều qua, B.Bình Dương của CV9 đã bị đội bóng phố biển quật ngã 1-0. Công Vinh đã chơi mờ nhạt ở trận đấu tại phố biển Nha Trang.       

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vĩnh Loan (tienphong.vn)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN