Ro béo rơi lệ ở lễ hội Carnaval

Thứ Hai, ngày 03/03/2014 10:02 AM (GMT+7)

“Người ngoài hành tinh” Ronaldo là nhân vật chính trong lễ hội Carnaval truyền thống của Brazil vừa diễn ra.

Sự kiện: World Cup 2022

Bấm đây xem tin HOT ngày 3/3

Là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới mọi thời đại, vì thế dù đã giải nghệ nhưng cái tên Ronaldo với biệt danh “Ro béo” vẫn còn đọng lại trong tâm trí NHM. Mới nhất, “Người ngoài hành tinh” lại trở thành tâm điểm của sự chú ý, đặc biệt là tại quê hương Brazil khi anh trở thành nhân vật chính trong lễ hội Carnaval truyền thống của xứ sở samba.

Với tư cách là nhân vật chính của vũ đoàn Sao Paolo trình diễn trong lễ hội Carnaval, Ro béo trông rất bảnh với bộ comple màu vàng óng chẳng khác gì một ông hoàng. Không chỉ có vậy, Ro béo còn tỏ ra rất hào hứng với khung cảnh của lễ hội, thậm chí anh còn rơi lệ khi nhận được sự tung hô của hàng chục nghìn người hâm mộ đổ ra đường phố để chào đón lễ hội Carnaval.

Ro béo rơi lệ ở lễ hội Carnaval - 1

Ro béo là nhân vật chính của lễ hội Carnaval năm nay

Phát biểu trước báo chí, Ronaldo trong tâm trạng đầy xúc động  cho biết: “Đây luôn là một lễ hội rất tuyệt vời. Được làm nhân vật chính của lễ hội là một vinh dự lớn đối với tôi. Tôi rất ngạc nhiên vì vẫn còn được yêu quý đến vậy. Thật là một khoảnh khắc tuyệt vời và chắc chắn tôi sẽ không bao giờ quên”.

Được biết, lễ hội Carnaval tại Sao Paolo năm nay thu hút khoảng 75,000 người đổ xuống các đường phố để chiêm ngưỡng màn trình diễn của các vũ công. Đây cũng là lễ hội được tổ chức để thu hút khách du lịch đến với Brazil trong kì World Cup 2014 sắp diễn ra vào tháng 6 tới, trong đó Ronaldo chính là đại sứ World Cup của xứ sở samba.

Video Ronaldo đầy xúc động trong lễ hội Carnaval:

Một số hình ảnh đáng chú ý của Ronaldo trong lễ hội Carnaval:

Ro béo rơi lệ ở lễ hội Carnaval - 2

"Khoảnh khắc" thăng hoa của Người ngoài hành tinh

Ro béo rơi lệ ở lễ hội Carnaval - 3

Ronaldo ôm hôn mẹ, bà Sonia

Ro béo rơi lệ ở lễ hội Carnaval - 4

Ronaldo đã rất xúc động trước tình cảm của NHM dành cho anh

Ro béo rơi lệ ở lễ hội Carnaval - 5

Đã có hơn 7 vạn người đổ ra các đường phố để xem lễ hội Carnaval

Theo Thanh Vân - Tuấn Hải (Khampha.vn)
sự kiện World Cup 2022