Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs AFC Bournemouth
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo AFC Bournemouth - BOU AFC Bournemouth
-
Aston Villa vs Newcastle United
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Logo Newcastle United - NEW Newcastle United
-
Tottenham Hotspur vs Burnley
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Logo Burnley - BUR Burnley
-
Sunderland vs West Ham United
Logo Sunderland - SUN Sunderland
-
Logo West Ham United - WHU West Ham United
-
Nottingham Forest vs Brentford
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Logo Brentford - BRE Brentford
-
Brighton & Hove Albion vs Fulham
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
Logo Fulham - FUL Fulham
-
Wolverhampton Wanderers vs Manchester City
Logo Wolverhampton Wanderers - WOL Wolverhampton Wanderers
-
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
Chelsea vs Crystal Palace
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Logo Crystal Palace - CRY Crystal Palace
-
Manchester United vs Arsenal
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Leeds United vs Everton
Logo Leeds United - LEE Leeds United
-
Logo Everton - EVE Everton
-
Sassuolo vs Napoli
Logo Sassuolo - SAS Sassuolo
-
Logo Napoli - NAP Napoli
-
Genoa vs Lecce
Logo Genoa - GEN Genoa
-
Logo Lecce - LEC Lecce
-
Roma vs Bologna
Logo Roma - ROM Roma
-
Logo Bologna - BOL Bologna
-
Milan vs Cremonese
Logo Milan - MIL Milan
-
Logo Cremonese - CRE Cremonese
-
Como vs Lazio
Logo Como - COM Como
-
Logo Lazio - LAZ Lazio
-
Cagliari vs Fiorentina
Logo Cagliari - CAG Cagliari
-
Logo Fiorentina - FIO Fiorentina
-
Juventus vs Parma
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Logo Parma - PAR Parma
-
Atalanta vs Pisa
Logo Atalanta - ATA Atalanta
-
Logo Pisa - PIS Pisa
-
Udinese vs Hellas Verona
Logo Udinese - UDI Udinese
-
Logo Hellas Verona - VER Hellas Verona
-
Inter Milan vs Torino
Logo Inter Milan - INT Inter Milan
-
Logo Torino - TOR Torino
-

Real lại nhận hung tin: Mất Benzema, lo cho Modric

Karim Benzema khiến các quan chức Real Madrid vò đầu bứt tai sau khi dính chấn thương trong lúc phục vụ ĐT Pháp, và có vẻ đó là một chấn thương rất... ngớ ngẩn.

Chấn thương của Karim Benzema trong lúc thi đấu cho ĐT Pháp hồi giữa tuần đã gây ra phản ứng tiêu cực từ Real Madrid, bởi chẩn đoán của bác sĩ cho biết "Benzegol" sẽ phải nghỉ thi đấu trong 3 tuần do vấn đề với dây chằng.

Các quan chức Real và HLV Rafael Benitez có lý do để mà cáu. Họ đã gửi một bản báo cáo có đính kèm kết quả kiểm tra thể lực cho HLV Didier Deschamps của ĐT Pháp với yêu cầu rằng Benzema không nên thi đấu quá lâu và nên được cho nghỉ nếu ý nghĩa của trận đấu không có gì to tát (Pháp chỉ đá giao hữu trước thềm EURO 2016 do được vào thẳng với tư cách chủ nhà). Thế nhưng Deschamps có vẻ thờ ơ với những thông tin này khi Benzema đá đủ 90 phút trong trận thắng 4-0 trước Armenia.

Benzema đã ghi cú đúp và có một kiến tạo cho Antoine Griezmann trong trận đấu đó, còn chấn thương của anh thì lại là một điều bí ẩn. Deschamps chỉ có thể giải thích rằng Benzema đã “cảm thấy điều gì đó” sau khi ghi bàn thắng thứ hai của mình.

Nhìn lại video của bàn thắng ấy và màn ăn mừng sau đó, dư luận bắt đầu xì xào rằng chấn thương lạ của Benzema có vẻ như bị gây ra bởi chính đồng đội của anh, Antoine Griezmann. Trong clip dưới đây, Griezmann đã nhảy lên lưng của Benzema sau khi tiền đạo của Real lập công, khiến Benzema cảm thấy hơi khó chịu ở chân sau đó.

Real lại nhận hung tin: Mất Benzema, lo cho Modric - 1

Griezmann phải chăng là thủ phạm dẫn đến chấn thương của Benzema?

3 tuần vắng mặt cũng có nghĩa Benzema sẽ phải nghỉ trận đấu cuối tuần tới ở La Liga với Levante ở Bernabeu, cũng như chuyến làm khách trước Celta Vigo sau đó. Real cũng có trận gặp Paris Saint-Germain ở vòng bảng Champions League vào ngày 21/10 tới ở sân Công viên các Hoàng tử.

Chấn thương của Benzema khiến Real lo sốt vó vì bây giờ họ chỉ còn chính xác 3 tiền đạo trong hàng ngũ, đó là Cristiano Ronaldo, Jese và Gareth Bale (nếu coi Bale là một tiền đạo). Real trước đó đã mất Pepe, Sergio Ramos, Danilo và James Rodriguez vì “virus FIFA”, mà họ thì đang cần lực lượng đầy đủ để đoạt ngôi đầu bảng La Liga hiện đang nằm trong tay Villarreal, đội đứng trên Real 1 điểm.

Benzema sẽ vắng mặt trong trận giao hữu đêm nay giữa ĐT Pháp với Đan Mạch, và nhiều khả năng chân sút trẻ Anthony Martial đang khoác áo Manchester United có thể được tung ra sân từ đầu. Martial cho đến nay vẫn chưa từng một lần xuất phát cho ĐTQG.

Luka Modric cũng bị đau

Thiệt hại của Real từ loạt trận quốc tế có thể lại càng gia tăng khi mới đây Luka Modric đã bị đau cơ và phải rời sân sau khi đá 1 hiệp cho Croatia trong trận thắng Bulgaria. Modric kiến tạo cho Ivan Perisic ghi bàn mở tỷ số trận đấu, nhưng HLV Ante Cacic quyết định rút anh ra sớm sau khi Modric phàn nàn về cơn đau của mình trong phòng thay đồ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Hoàng Quân (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
La liga 2025-26 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN