Real “cắn răng” tăng siêu lương bổng cho Ronaldo: Khổ vì Neymar

Thứ Bảy, ngày 03/02/2018 16:44 PM (GMT+7)

Real Madrid cuống cuồng giữ chân Cris Ronaldo sau khi theo đuổi Neymar và cả Hazard gặp khó.

Video Ronaldo lập cú đúp trong trận Real - Valencia

Thời gian qua, Real Madrid ra sức chèo kéo Neymar. Tuy nhiên giám đốc kỹ thuật Antero Henrique của PSG liên tục khẳng định rằng không có chuyện ngôi sao người Brazil rời sân Công viên các Hoàng tử bởi anh đang rất hạnh phúc ở đây.

Còn nhớ, ở buổi lễ trao giải Quả Bóng Vàng 2017, nơi Cristiano Ronaldo giành chiến thắng còn Neymar về thứ 3, chủ tịch Perez tuyên bố rằng "Kền kền trắng" có thể giúp “tiểu Pele” giành giải thưởng cá nhân cao quý này. Phát ngôn của Henrique được xem là động thái đáp trả từ phía PSG về việc này.

Real “cắn răng” tăng siêu lương bổng cho Ronaldo: Khổ vì Neymar - 1

Real khó mua Neymar, phải tăng lương giữ Ronaldo

Neymar chỉ mới gia nhập PSG hè 2017 giá siêu khủng 222 triệu euro. Cựu cầu thủ Barca từng được cho là đến PSG chỉ để bắc cầu sang Real vì luôn có luật ngầm giữa Barca và Real. Báo chí Tây Ban Nha khẳng định Neymar muốn tới sân Bernabeu phải chờ đến hè 2019.

Real mệt mỏi với vụ Neymar, quay sang Hazard của Chelsea và Harry Kane của Tottenham. Tuy nhiên các đối tác đều thét giá quá khủng khiến “Los Blancos” nản chí. Theo tờ ABC (Tây Ban Nha), Real đã có động thái mới nhất.

BLĐ Real quyết định trước mắt sẽ giữ chân Ronaldo. Trước đó, có tin cho rằng họ sẵn sàng bán siêu sao người Bồ Đào Nha vì phong độ của anh không còn thật cao, và trục trặc về chuyện lương bổng. Sau nhiều cân nhắc, Real đồng ý tăng lương siêu khủng cho CR7.

Ronaldo hiện “chỉ” nhận lương 21 triệu euro/năm, bị đẩy xuống vị trí 7 trên BXH về mức lương trên thế giới (kém cả Alexis Sanchez, người mới gia nhập MU). Real dự định tăng lương cho Ronaldo lên 30 triệu euro/năm, bằng với Neymar và chỉ kém đúng Messi (35 triệu euro/năm).

Trong những phát ngôn gần đây, Ronaldo vẫn tuyên bố có nguyên khao khát chinh phục đỉnh cao trong vài ba năm tới.

Ronaldo muốn rời Real
Theo bạn nếu Ronaldo rời Real, đâu là bến đỗ tiếp theo?

Real xuống dốc, Zidane bất ngờ ”công kích” Ronaldo, bênh vực Bale

"Chúng tôi luôn đòi hỏi ở Ronaldo nhiều hơn" - HLV Zidane khẳng định.

Theo Nhật Quang (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện Cristiano Ronaldo