Persie tiếp tục khiến Arsenal thêm đau

Thứ Ba, ngày 12/11/2013 01:05 AM (GMT+7)

Tiền đạo Hà Lan đã tỏ ra hết sức vui mừng với thắng lợi của MU.

Ghi bàn thắng duy nhất từ cú đánh đầu hiểm hóc vào giữa hiệp 1, Van Persie đã một lần nữa khiến đội bóng cũ phải ôm hận. Chưa dừng lại ở đó, sau khi có bàn thắng tung lưới Arsenal, tiền đạo Hà Lan đã chạy ăn mừng, một hành động khác so với những lần trước đây khi ghi bàn vào lưới Pháo thủ. Sau trận đấu, Robin tỏ ra hết sức mừng rỡ với thắng lợi của MU: “Đây quả thực là một chiến thắng quá tuyệt vời của chúng tôi".

“Tôi không nghĩ rằng một đội bóng có thể giành chiến thắng chỉ với 1-2 cá nhân xuất sắc. Chắc chắn đã có không ít người bi quan rằng chúng tôi sẽ bị bỏ lại phía sau với khoảng cách 11 điểm nhưng chúng tôi đã chiến đấu hết mình. Hãy nhìn Evra mà xem, trong tất cả các tình huống trên không hay những pha bóng 50-50, anh ấy đều lăn xả vào mà không hề e ngại. Các cầu thủ ở phía sau, tuyến giữa và trên hàng công đều đã nỗ lực hết mình”, tiền đạo Hà Lan chia sẻ trên MUTV.

Persie tiếp tục khiến Arsenal thêm đau - 1

Rooney đặt mục tiêu cho MU

Về bàn thắng của trận đấu, Persie nhận xét: “Đó là cú đá phạt góc tốt của Wazza (Rooney). Sau đó bóng đập vào vai tôi trước khi bay vào lưới, tôi cũng chẳng quan trọng nó chạm vào đầu hay vai. Bởi cuối cùng đó cũng là bàn thắng và tôi rất vui vì ghi bàn để giúp đội nhà giành chiến thắng.” Người đã có pha kiến tạo cho số 20 ghi bàn, Rooney cũng tỏ ra hết sức phấn khích sau khi đánh bại Arsenal: “Chúng tôi hiểu rằng đây là trận đấu phải chiến thắng bằng mọi giá và chúng tôi đã làm được.”

“Chúng tôi không được phép thua bởi như thế sẽ bị bỏ xa 11 điểm, đó là thách thức lớn nhất mà toàn đội đã vượt qua. Chúng tôi đã phòng ngự rất tốt xuyên suốt trận đấu. Chiến thắng này đã giúp chúng tôi vươn lên trên bảng xếp hạng và trở lại với cuộc đua tới ngôi vô địch. Đó là một bước tiến lớn, một sự hứng khởi trước loạt trận ĐTQG. Chúng tôi cần phải vươn lên vị trí số 1 hoặc tiến gần tới đó vào đầu năm mới”, Rooney đặt mục tiêu.

Theo PL (theo Goal) (Khampha.vn)
sự kiện Premier League 2020-21