Ozil bay đêm cùng Nasri ở Las Vegas

Thứ Hai, ngày 23/07/2012 11:18 AM (GMT+7)

Sang Las Vegas, Mỹ được gần 1 tuần nhưng tới giờ, Mesut Ozil mới có dịp ăn chơi tới bến.

Chuyện là sau khi tình cờ gặp ngôi sao của Man City, Nasri (tới Las Vegas 3-4 ngày trước), Ozil đã quyết định tổ chức một cuộc vui thâu đêm. Tại đây, cùng với Khedira và một vài “chiến hữu” khác, Ozil đã “thết đãi” Nasri từ A-Z. Ban đầu, chỉ là thăm thú các con phố tuy nhiên màn đêm buông xuống, tất cả đã kéo nhau tới các sòng bạc. Có thể họ không có máu “ăn thua” như Rooney, Wes Brown (cũng mới tới Las Vegas cách đây chưa lâu) nhưng vào “xem cho biết” chắc chắn không xảy ra.

Ozil bay đêm cùng Nasri ở Las Vegas - 1

Ozil gặp và bay đêm cùng Nasri

Chơi chán tại sòng bạc, một thành viên trong nhóm ngỏ ý muốn tới hộp đêm và lập tức Ozil ủng hộ. Tiếng nhạc chát chúa, rượu mạnh, gái đẹp phục vụ, tất cả đều có đủ. Với khoản thu nhập rủng rỉnh tại các CLB, việc Ozil, Nasri, Khedira chịu chi cũng chẳng lấy gì làm ngạc nhiên. Quan trọng là họ được vui hết mình, xả stress hết sức.

Ozil bay đêm cùng Nasri ở Las Vegas - 2

Ozil được biết đến là một cầu thủ khá hiền

Liệu Mourinho có khó chịu khi chứng kiến hai trong số những cậu học trò cưng (và cả HLV Mancini của Man City) ăn chơi quá đà? Tất nhiên các cầu thủ chỉ bị quản lý trong thời gian tập trung cùng đội bóng, nhưng nghỉ ngơi theo cách này, e rằng sẽ phá sức họ rất nhiều. Chỉ còn gần 1 tháng nữa, các giải bóng đá hàng đầu châu Âu sẽ khởi tranh, vậy mà…

Theo Quang Thịnh (Khampha.vn)