NÓNG, ĐT Việt Nam tập ở UAE: Dàn sao dốc sức chờ mừng sinh nhật thầy Park

Thứ Bảy, ngày 05/01/2019 00:04 AM (GMT+7)

Các tuyển thủ Việt Nam dù phải bay sang UAE từ sáng sớm nhưng có buổi tập khá vui vẻ với tâm trạng háo hức chờ mừng sinh nhật HLV Park Hang Seo.

Buổi tập chiều 4/1 của ĐT Việt Nam (Nguồn: On Sports)

Sau khi đặt chân tới Abu Dhabi, ĐT Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên chiều ngày 4/1 để chuẩn bị cho trận gặp Iraq ngày 8/1 tới. Do cuộc khủng hoảng ngoại giao giữa Qatar và UAE trong 2 năm qua mà ĐT Việt Nam đã phải bay từ 4h sáng tới Oman trước khi nối chuyến để tới UAE thay vì bay thẳng. Tiền đạo Đinh Thanh Bình đã bị giữ lại tại sân bay Abu Dhabi để xác minh danh tính và đại sứ quán Việt Nam tại UAE đã phải ra can thiệp để anh được nhập cảnh.

NÓNG, ĐT Việt Nam tập ở UAE: Dàn sao dốc sức chờ mừng sinh nhật thầy Park - 1

Các tuyển thủ Việt Nam vui đùa tập bên những marker

Điều kiện thời tiết ở UAE lúc này là hết sức thuận lợi khiến việc di chuyển và tập luyện được tiến hành trơn tru. Mặt sân tập của ĐT Việt Nam tại Abu Dhabi rất đẹp và đây được xem là chất lượng tiêu chuẩn chung cho các sân tập mà UAE đã chuẩn bị để phục vụ cho Asian Cup 2019.

Bên cạnh các phóng viên Việt Nam thì hiện cả phóng viên Hàn Quốc lẫn các ê-kip truyền hình của kênh BeIN Sports và một số kênh thể thao nổi bật của Trung Đông khác cũng theo dõi buổi tập của ĐT Việt Nam. Sân tập có vẻ như là nơi mà các phóng viên có thể tác nghiệp tốt nhất về ĐTVN, bởi lúc này khách sạn nơi ĐT Việt Nam cư trú đang được các nhân viên an ninh kiểm soát gắt gao và không cho ai được quay phim. 

Đây là buổi tập mở của ĐT Việt Nam nhưng HLV Park Hang Seo không cho các phóng viên tác nghiệp được phát trực tiếp buổi tập quá 15 phút đầu. Và mặc dù đã để các học trò mặc áo số ngẫu nhiên ở các buổi tập lẫn những trận giao hữu chuẩn bị giải, nhưng HLV Park Hang Seo vẫn tiếp tục bảo mật thông tin khi ông cho các học trò mặc áo không số ở buổi tập này.

Hiện lực lượng của ĐT Việt Nam đã ở vào trạng thái 100%, Trọng Hoàng và Văn Toàn đều trở lại thể lực bình thường và có thể tập cùng toàn đội. Không khí tập luyện do đó cũng rất thoải mái, hỗ trợ bởi những bài tập nhẹ nhàng và vui vẻ nhằm giúp các cầu thủ có thể vui đùa với nhau sau khi bay sang đây với tâm trạng mệt mỏi. 

Đây lại là ngày sinh nhật của HLV Park Hang Seo nên các học trò đang rất chờ đợi đến tối để được tổ chức tiệc mừng tuổi mới cho thầy. Họ chắc chắn cũng muốn có một trận ra quân chơi tốt để làm hài lòng thầy Park.

Thành tích ĐT Việt Nam ở Asian Cup 2019
Theo bạn ĐT Việt Nam sẽ có thành tích như thế nào ở Asian Cup 2019?

Đội hình mạnh nhất Đông Nam Á dự Asian Cup: Việt Nam xứng danh lá cờ đầu

Tuyển Việt Nam góp 4 cái tên cùng HLV Park Hang Seo trong đội hình tiêu biểu.

Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Đội tuyển Việt Nam