Những ứng dụng, website thể thao hàng đầu, tiện ích mùa World Cup

Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 10:43 AM (GMT+7)

FIFA World Cup 2018, không chỉ có những màn tranh tài rực lửa của các ngôi sao thế giới trên sân cỏ, mà còn là những câu chuyện hậu trường hấp dẫn, tin tức về đội tuyển mà bạn yêu thích hay những khoảnh khắc đáng nhớ trong các trận đấu.

Sự kiện:

World Cup 2022

ON Sports, ứng dụng do VTVcab phát triển, hay thông tin World Cup trên 24h.com.vn, có tất cả những gì bạn cần để theo dõi diễn biến trong và ngoài sân cỏ của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Đầy tiện ích….

ON Sports là ứng dụng miễn phí không chỉ hiển thị đầy đủ lịch thi đấu của FIFA World CupTM năm nay, mà còn cập nhật tin tức, tỉ số, bàn thắng nhanh nhất, xếp hạng các giải VĐQG... ON Sports còn cung cấp các thông tin bên lề các trận đấu, chương trình đồng hành chuyên sâu với những BLV “gạo cội” như BLV Quang Huy, Quang Tùng, Đức Hùng hay đội hình của các đội tuyển trước giờ thi đấu và cập nhật highlight ngay sau trận đấu...

Những ứng dụng, website thể thao hàng đầu, tiện ích mùa World Cup - 1

ON Sports là ứng dụng miễn phí cung cấp các thông tin bên lề các trận đấu, chương trình đồng hành chuyên sâu FIFA World CupTM

Điểm nổi bật nhất của ON Sports là ứng dụng này sẽ tự động chọn lựa những tin phù hợp nhất theo sở thích của bạn và hiển thị ngay trên màn hình khóa của điện thoại. Nếu như bình thường, muốn đọc tin thì bạn phải mò mẫm qua nhiều trang báo, trang tin tức, diễn đàn hoặc là lục lọi facebook để tìm xem có gì hay không thì với ON Sports tất cả đã được chọn lọc và có sẵn ngay ở màn hình khóa.

… và “gây sốt” mùa FIFA World CupTM 2018

Chính vì vậy, ON Sports đã “gây sốt” khi chỉ cần gõ từ khóa “On Sports” trên trang tìm kiếm google sẽ cho ngay 4.420.000.000 kết quả trong 0,55 giây. Đặc biệt ứng dụng sẽ thông báo liên tục cho người dùng, tất cả diễn biến của trận đấu như bàn thắng, tình huống nguy hiểm, thẻ vàng, thẻ đỏ… đồng thời với thời điểm trận đấu diễn ra nếu có một bàn thắng nào đó được ghi tại các trận đấu đang diễn ra ở FIFA World CupTM 2018 để người dùng có thể cập nhật kết quả các trận đấu trong trường hợp không có điều kiện theo dõi.

Bên cạnh đó, sự khác biệt của ON Sports so với các ứng dụng khác chính là các highlight được cập nhật ngay sau trận đấu.

Trong khi đó, với sự đầu tư và cố gắng, 24h.com.vn đã trở thành đối tác đầu tiên được VTV chia sẻ bản quyền World Cup 2018 trên online. Độc giả có thể theo dõi toàn bộ mùa World Cup 2018  một cách rõ nét nhất tại bất cứ đâu bằng thiết bị Mobile, Ipad…trên trang web này.

Những ứng dụng, website thể thao hàng đầu, tiện ích mùa World Cup - 2

ON Sports là ứng dụng tự động chọn lựa những tin phù hợp nhất theo sở thích của bạn và hiển thị ngay trên màn hình khóa của điện thoại

Với sự bùng nổ của smartphone, ON Sports sẽ mang đến một công cụ giải trí rất mạnh mẽ trong tay người dùng với muôn vàn nội dung để khám phá. Hy vọng rằng, với những tiện ích mà ON Sports mang lại, người hâm mộ Việt Nam sẽ được tận hưởng một FIFA World CupTM 2018 trọn vẹn và đầy đủ nhất.

ON Sports - Ứng dụng thể thao, bóng đá số 1 Việt Nam!

Tải miễn phí ngay: http://onsports.vn/mobile

CỰC SỐC: “Ông trùm” Messi làm phản, Argentina tính sa thải HLV Sampaoli

Argentina còn có thể tạo ra điều chưa từng có trong tiền lệ: Sa thải HLV Sampaoli.

Theo Hoa Vinh (Khám phá)

sự kiện World Cup 2022