Nasri suýt bị fan Arsenal hành hung

Thứ Ba, ngày 15/01/2013 11:31 AM (GMT+7)

Khi đang đi dạo bên ngoài SVĐ Emirates, tiền vệ Nasri đã bị làm phiền bởi 1 số fan hâm mộ của Pháo thủ.

Tờ The Sun tiết lộ, khi đang đi dạo cùng người đồng đội cũ tại Arsenal là Marouane Chamakh (hiện đang đầu quân cho West Ham), Nasri đã bị 1 CĐV trẻ tuổi, chạy lại gần và buông những lời chửi bới. Fan hâm mộ này đã miệt thị Nasri, gọi anh là “kẻ phản bội đáng ghét” và 1 số câu tục tĩu khác. Một chiếc điện thoại di động đã quay lại được sự việc này.

Không những vậy, sự việc còn trở nên căng thẳng hơn khi có một fan lớn tuổi hơn, lao về phía Nasri, nắm lấy cổ áo tiền vệ Man City định hành hung. Nhưng rất may lúc đó Chamakh đi cùng đã kịp thời can thiệp và đẩy CĐV kia ra xa Nasri.

Nasri suýt bị fan Arsenal hành hung - 1

Nasri đi cùng Chamakh và bị fan chửi bới ngoài sân Emirates

Một fan hâm mộ có tên Robert Richman, người chứng kiến sự việc viết trên Twitter: “Một vài đứa trẻ la ó phản đối Nasri. Chúng gọi anh ta là đồ phản bội. Sau đó, không biết từ đâu có một người đàn ông lớn tuổi lao ra nắm lấy cổ áo Nasri với vẻ hằm hằm tức giận. Nhưng Chamakh đã can thiệp và không có chuyện gì xảy ra sau đó. Thật may!”

“Nasri đã đi qua đám đông và không biểu hiện thái độ gì. Các fan có lẽ không nên làm như vậy. Nasri không đáng bị đối xử như thế. Lúc đầu khi bị chửi bới, Nasri rất bình tĩnh, coi như không có chuyện gì xảy ra. Nhưng khi bị 1 người đàn ông nắm cổ áo, anh ta đã tỏ ra lo lắng thực sự.” CĐV này nói thêm.

Nasri đã không có mặt trong đội hình Man City tham dự trận đấu với Arsenal trên sân Emirates vì bị treo giò. Narsi cũng không tập trung cùng toàn đội Man City rời sân sau khi trận đấu kết thúc. Nasri đã rời Arsenal để chuyển tới Man City với giá 24 triệu bảng 18 tháng trước đây.

Xem video Nasri bị fan chửi bới:

DA (theo The Sun)