Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

MU tri ân Sir Alex hot nhất tuần 19

Manchester United vừa có chiến thắng 2-1 trước Swansea trong trận đấu cuối tuần qua. Tuy nhiên, không có gì quan trọng và đáng chú ý bằng đây chính là trận đấu cuối cùng của Sir Alex tại Old Trafford sau khi ông đã quyết định nghỉ hưu

Trận bóng cuối tuần qua giữa MU vs Swansea đã đánh 1 dấu mốc quan trọng trong lịch sử của MU đó là trận bóng cuối cùng mà “ Ngài máy sấy tóc” sẽ đứng trên cương vị thuyền trưởng dẫn dắt bầy quỷ đỏ . Trước khi trận đấu bắt đầu, cầu thủ 2 đội đã xếp thành 2 hàng để chào Sir Alex bởi đây là trận đấu cuối cùng của "Ông già gân" trên sân nhà Old Trafford trước khi nghỉ hưu.

Có lẽ đã khá lâu rồi chúng ta mới lại được xem Henry thể hiện những pha dứt điểm đẳng cấp, khả năng săn bàn của anh khi còn khoác áo Arsenal là không còn gì phải bàn cãi, mời các bạn cùng theo dõi 1 pha dứt điểm “ xe đạp chổng ngược” của Henry.

Có vẻ như khi đã ở bên kia sườn dốc sự nghiệp Ronaldinho vẫn có thể cho người hâm mộ thấy kỹ năng đi bóng đã thành thương hiệu của mình là không cần phải bàn cãi, cách mà anh di chuyển giống như 1 vũ công Samba đang trên sân khấu của riêng mình.

Dù đã thất bại trên con đường chinh phục những chiếc Cup, danh hiệu, nhưng không phải vì vậy mà có thể làm cho Mourinho mất đi sự hài hước, tinh nghịch của mình. Dưới đây là 1 clip khá thú vị về "người đặc biệt", cùng xem skill “ ném đá giấu tay” mà ông mới học được trong clip sau đây .

Pha cứu bóng quên mình của thủ môn đội bóng Lokeren , sau khi bay người anh đã có 1 pha va chạm đầu khá mạnh vào cột dọc.

Chia sẻ
Theo Tuấn Hải - DA (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung