MU sẵn sàng làm tất cả để có Toni Kroos

Thứ Bảy, ngày 12/04/2014 09:38 AM (GMT+7)

Tờ Guardian cho hay, MU sẽ chấp nhận mọi khó khăn trong vụ theo đuổi Toni Kroos.

Bấm đây xem tin HOT ngày 12/4

Suốt những ngày qua, David Moyes và các cộng sự đã dành rất nhiều thời gian cho vụ Toni Kroos. Nếu không thể chiêu mộ tiền vệ này thì đó là một đòn giáng mạnh vào kế hoạch cải tổ lại MU của Moyes trong mùa hè tới.

Điều phải thừa nhận rằng mua những cầu thủ đẳng cấp với MU bây giờ là vô cùng khó khăn. Thứ nhất, “Quỷ đỏ” đã bị loại khỏi Champions League và cũng có quá ít cơ hội tham dự đấu trường này ở mùa sau. Thứ hai, ngay cả khi Kroos có rời Bayern, MU còn phải đối mặt với đầy những sự cạnh tranh gay gắt khác từ một loạt các CLB lớn ở châu Âu.

MU sẵn sàng làm tất cả để có Toni Kroos - 1

MU chấp nhận đối mặt với mọi khó khăn trong vụ theo đuổi Kroos

Hồi đầu tuần, người đại diện Volker Struth của Kroos nói với tờ Bild: “Chúng tôi đang đối mặt với nhiều tin đồn. Nhưng tại thời điểm này, tôi tin rằng Kroos sẽ chơi ở Bayern tới ít nhất năm 2015”. Sẽ không thể vội vàng tin lời những “ông cò” bởi đôi khi họ muốn đẩy giá thân chủ của mình bằng phát ngôn kiểu như thế.

Theo nguồn tin từ tờ Guardian, MU sẽ quyết không từ bỏ Toni Kroos. Nhà cựu vô địch Premier League (*) đang sẵn sàng làm tất cả để có sự phục vụ của ngôi sao người Đức. Moyes muốn có Kroos để xây dựng lối chơi của MU xoay quanh tiền vệ 24 tuổi này.

Toni Kroos vẫn chưa đồng ý gia hạn hợp đồng với Bayern trong bối cảnh hợp đồng cũ còn tới hè năm sau. Kroos hiện đang nhận mức lương 4 triệu euro/năm và anh chỉ tiếp tục gắn bó với sân Allianz Arena nếu được tăng lương lên khoảng 8 triệu euro/năm. Phía BLĐ “Hùm xám” lại nhất quyết từ chối.

(*) MU đã chính thức trở thành cựu vương dù mùa giải 2013/14 chưa kết thúc vì đã kém đội đầu bảng Liverpool tới 17 điểm.

Video những màn trình diễn ấn tượng của Toni Kroos ở mùa này:

Theo Nhật Quang (Theo Guardian) (Khampha.vn)
sự kiện Premier League 2020-21