MU: Pogba tậm tịt trên sân, "tỏa sáng" trong khách sạn

Thứ Bảy, ngày 01/10/2016 09:38 AM (GMT+7)

Bản hợp đồng bom tấn của MU vừa gây phiền toái trong khách sạn hạng sang Lowry tại Manchester

Paul Pogba trở lại MU hè này với giá kỷ lục 89 triệu bảng. Thế nhưng tiền vệ người Pháp chưa thực sự đáp ứng kỳ vọng từ NHM cũng như BLĐ đội bóng. Anh mới chỉ có được 1 bàn thắng cuối tuần qua vào lưới Leicester đóng góp vào thắng lợi 4-1.

MU: Pogba tậm tịt trên sân, "tỏa sáng" trong khách sạn - 1

Pogba chưa thực sự xứng đáng với số tiền 89 triệu bảng

Những gì mà Pogba thể hiện được chỉ là các hoạt động bên ngoài bóng đá. Cả thảy, ngôi sao này đã thay đổi kiểu tóc đến 4 lần trong vòng chưa đầy 2 tháng. Ngoài ra, Pogba liên tiếp đăng tải những đoạn video ghi lại cảnh ăn chơi lên mạng xã hội.

Mới đây, sự việc tương tự cũng đã xảy ra nhưng nghiêm trọng hơn bởi nó diễn ra trong khuôn viên khách sạn 5 sao Lowry và gây ảnh hưởng đến những khách hàng VIP xung quanh. Cụ thể, Pogba cho mở nhạc rất lớn khi đêm đã về khuya, nhảy múa và la hét. 

Mặc dù đoạn video khoe vũ đạo này nhận được gần 1,5 triệu lượt xem trên Instagram nhưng nó đã khiến vị khách phòng kế bên nổi giận. Một người phụ nữ đã gửi đơn khiếu nại lên ban quản lý khách sạn. Tuy nhiên có vẻ như sự việc không được giải quyết bởi Pogba đã thanh toán gần 40.000 bảng tiền phòng. 

"Tiếng ồn quá khủng khiếp, hắn ta không ngừng gào thét và tạo ra những âm thanh quái đản. Tôi đã than phiền với khách sạn, họ cũng thừa nhận tôi không phải người đầu tiên ý kiến về vấn đề đó. Mặc dù vậy, chẳng có sự thay đổi nào cả, có vẻ như Pogba quá nổi tiếng còn MU trả cho khách sạn quá nhiều tiền nên được phép làm như vậy", vị nữ khách hàng tức giận.

Xem video Pogba khoe vũ đạo trong khách sạn và kỹ năng trên sân tập:

Theo Huyền Anh (tổng hợp The Sun) (Khám Phá)

sự kiện Premier League 2018-2019