Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

MU có “bùa hộ mệnh” ở trận gặp Everton

Trọng tài chính bắt trận MU – Everton thường xuyên đem lại may mắn cho Quỷ đỏ.

FA đã công bố danh tính vị trọng tài sẽ bắt chính trận đấu được coi là tâm điểm vòng 26 NHA, MU – Everton (23h, 10/2). Đó là Mark Halsey, vị vua áo đen sinh năm 1961. Ngay khi tin này được công bố, đã rất nhiều manucians khấp khởi mừng thầm bởi Mark Halsey chính là “điềm may” với bầy Quỷ đỏ.

Tính ra, đã 10 năm qua MU chưa hề thất bại trong các trận đấu mà vị vua áo đen 51 tuổi Halsey cầm còi. Lần gần nhất “Quỷ đỏ” để thua khi Halsey cầm cân nảy mực là vào ngày 31/8/2003. Ngày đó, bầy Quỷ đỏ đã thua 0-1 khi tới sân St Mary’s của Southampton. James Beatties chính là người kết liễu Red Devils với cú đánh đầu ở phút 88.

Kể từ 8/2003 tới nay, đã gần 10 năm trôi qua, Halsey tiếp tục điều khiển 21 trận đấu của MU và thực sự ông đã đem đến may mắn cho thầy trò HLV Alex Ferguson. MU đã giành chiến thắng tới 18 trận, hòa 3, ghi được tới 47 bàn và chỉ để lọt lưới có 11 lần.

MU có “bùa hộ mệnh” ở trận gặp Everton - 1

Gần 10 năm qua, MU không thua ở các trận Mark Halsey bắt chính

Được biết, trong sự nghiệp Mark Halsey đã bắt 28 trận đấu của MU, trong đó bầy Quỷ đỏ thắng tới 22 trận, hòa 4, thua 2. Ngoài ra, vị vua áo đen sinh năm 1961 này còn cho Red Devils được hưởng tới 5 quả 11m và chưa từng rút thẻ đỏ đuổi một cầu thủ nào của MU.

Everton là một đối thủ rắn mặt khi đang xếp thứ 5 trên BXH và từng thắng MU trong ngày khai mạc cũng như trận hòa điên rồ 4-4 cũng tại Old Trafford ở mùa giải năm ngoái, nhưng với “bùa hộ mệnh” Mark Halsey, các manucians có thể yên tâm phần nào về việc đội nhà sẽ giành chiến thắng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Vân ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN