MU - Chelsea đua top 4: Solskjaer - Lampard, ai xuất sắc hơn? (Clip 1 phút Bóng đá 24H)

Thứ Tư, ngày 15/07/2020 19:07 PM (GMT+7)

Với xuất phát điểm giống nhau, Solskjaer và Lampard không tránh khỏi việc bị đem ra so sánh. Liệu nhà cầm quân nào xuất sắc hơn? Chi tiết sẽ có trong Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 15/7.

   

Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 15/7

MU và Chelsea đang cạnh tranh cực gay gắt cho vị trí trong top 4 giải Ngoại hạng Anh. Sự thăng tiến mạnh mẽ của MU được cho là có đóng góp lớn của HLV Solskjaer. Kể từ khi tiếp quản chiếc ghế nóng tại Old Trafford, Solskjaer bằng hiểu biết với đội bóng cũ đã dần đưa MU đến quỹ đạo chiến thắng.

Trong khi đó, Chelsea cũng đang được lèo lái bởi một cựu danh thủ là Frank Lampard. Việc Chelsea có lợi thế hơn MU trong cuộc đua giành vé dự Champions League đã phần nào cho thấy tài năng của Lampard. Không cần quá ồn ào nhưng Lampard đang giúp Chelsea tiến rất gần đến việc hoàn thành mục tiêu.

Với xuất phát điểm giống nhau, cả Solskjaer và Lampard không tránh khỏi việc bị đem ra so sánh. Vậy ai sẽ là người giỏi hơn? Câu trả lời sẽ có trong Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 15/7/2020. Mời các bạn chú ý đón xem!

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/mu-chelsea-dua-top-4-solskjaer-lampard-ai-xuat-sac-hon-clip-1-phut-bo...

Ngã ngửa vì sao MU mất điểm cuối trận, lỡ hẹn top 3? (Clip 1 phút Bóng đá 24H)

Có quá nhiều nguyên nhân lí giải cho trận hòa khó hiểu của MU trước Southampton, qua đó lỡ cơ hội chen chân vào nhóm dự...

Theo Viết Thành - Tiến Tài (Khám Phá)
sự kiện Clip 1 phút Bóng đá 24H