Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Hellas Verona vs Napoli

VERLogo Hellas Verona - Logo Napoli NAP

Getafe vs Atlético Madrid

GETLogo Getafe - Logo Atlético Madrid ATM

Liverpool vs Crystal Palace

LIVLogo Liverpool - Logo Crystal Palace CRY

MU bỏ xa Man City, manucians mở hội

Sự kiện: Premier League 2022-23

Quỷ đỏ bỏ xa đối thủ cùng thành phố đến 9 điểm khiến các manucian cực kì phấn khích.

Sau vòng 25 NHA, với việc MU đánh bại Fulham 1-0 còn Man City hòa Liverpool 2-2 ngay trên sân nhà, khoảng cách giữa 2 đội đã được nới rộng lên thành 9 điểm. Cơ hội bảo vệ chức vô địch của Man xanh không còn nhiều bởi mùa giải chỉ còn 13 vòng đấu nữa là kết thúc, chính vì thế các fan của MU đang rất tin tưởng vào khả năng vô địch của đội nhà.

Bạn phamkhoitn@... bình luận một cách dí dỏm: ”Buồn quá MU ơi! Thế này khác gì bảo MU chơi bóng 1 mình, bỏ xa tới tận 9đ thì biết đá với ai, phải chăng là bá đạo quá!!!”. Bạn cafechieuthu7_seven214@... thì viết khá sâu cay: “MC hít khói rùi! Kiểu này MC phải kêu mấy ông chủ Arab mua xe Ferrari mà đua với MU đi! MU chạy Ferrari mà MC cứ chạy Camry thì làm sao mà đuổi kịp! Hít khói dài dài thôi! Sợ bỏ xa quá không có khói mà hít luôn”. Bạn nevercryman@... cũng có ý kiến tương tự: “Chia buồn cho MU. Buồn thật, khói của MU bị loãng rồi vì khoảng cách với ManC xa quá. MU= ManC+9”.

MU bỏ xa Man City, manucians mở hội - 1

MU đang tạo ra cách biệt 9 điểm khá an toàn với Man City

Độc giả alphavanky@... thì khẳng định giấc mơ bảo vệ chức vô đich của Man City đã quá xa vời: “Có lẽ chức vô địch của MC quá xa vời rồi. Với một đội hình toàn ngôi sao mà đá như vậy có lẽ chức vô địch không còn xa với MU, MC nhiều tiền nhưng có lẽ tiền không phải là tất cả”. Bạn phamhuuson11a5@... khẳng định NHA coi như đã an bài: “Kiểu này chắc MC nên chú tâm vào FA Cup thôi ? Chứ Premier League thì đã an bài rồi? MU coi như đã vô địch”.

Một manucians chính hiệu ở hòm mail nvatk16@... thì khẳng định MU đang ở một đẳng cấp khác so với phần còn lại tại Premier League: “Trận đấu diễn ra đúng như dự đoán. 2 đội bóng cùng bị MU cho nếm trái đắng đã cống hiến một trận đấu tuyệt vời. Xem những trận thế này rất hấp dẫn vì sẽ không có thế trận 1 chiều như những trận MU góp mặt. Giải NHA ngày càng kém hấp dẫn, giải đấu này không xứng đáng với một đội bóng đẳng cấp như MU. Ít ra xem Liga còn có Real đe dọa Barca”. Bạn hungdhspvntn@... khen ngợi đẳng cấp của MU: “Buông xuôi. Cuộc đua nào cũng có người thắng kẻ thua. Cục diện đã như vậy chúng ta không nên nói nhiều. Đẳng cấp thì vẫn là đẳng cấp, không phải cứ đổ tiền vào là mang lại chiến thắng. Mancini lại bắt đầu đổ trách nghiệm lên trọng tài, nên nhớ trọng tài cũng là 1 phần của bóng đá”.

MU đang chiếm thế thượng phong là điều rõ ràng, tuy nhiên không vì thế mà các fan của Man City thôi tin tưởng vào đội nhà sẽ lặp lại điều thần kì ở mùa giải năm ngoái. Bạn tuannhanmobile@... bình luận: “Man City vẫn còn nguyên cơ hội. Nếu như từ vòng đấu sau MU không thắng hoặc không hoà được trận nào mà chỉ có thua thì MC vẫn còn cơ hội, tuy ảo tưởng nhưng cứ tin là như vậy để động viên tinh thần các FanMC. Giấc mơ 44 năm mới được sờ vào ngồi vào ngôi vương, chúc cho MC có những giấc mơ đẹp”.

MU bỏ xa Man City, manucians mở hội - 2

Man City đang tỏ ra hụt hơi trong cuộc đua với MU

Bạn Khánh Linh ở hoàm mail khanh_linh538@... động viên thầy trò Man City: “Cố lên hỡi các chiến binh màu xanh thành Manchester. Cơ hội vẫn còn nguyên trước mắt và tôi tin các bạn sẽ làm được. Trong khi đó bạn thodandatmo_qn@... khẳng định không có chuyện Man xanh buông súng: “MC buông súng? Chưa thể nói trước được vì năm ngoái MU hơn MC 8 điểm khi chỉ còn có mấy vòng đấu nữa là kết thúc mà vẫn bị mất chiếc cúp vô địch. Theo tôi MU mà chủ quan thì chắc chắn ta không nói trước được vì 30 vẫn chưa phải là Tết”.

Bạn Hoàng Hà ở địa chỉ mail hoangha236@... cũng có ý kiến tương tự: “Chưa thể nói trước. Mùa giải năm ngoái MU đã tạo ra khoảng cách an toàn trong những vòng cuối với MC nhưng rồi kết quả thế nào? Bây giờ là quá sớm để khẳng định MU sẽ vô địch”.

Chia sẻ
Theo Thanh Vân (Tổng hợp) (Khampha.vn)
Premier League 2022-23 Xem thêm
Báo lỗi nội dung