Messi có đến Serie A thay Ronaldo làm "ông trùm"? (Clip 1 phút Bóng đá 24H)

Thứ Năm, ngày 09/04/2020 18:00 PM (GMT+7)

Serie A có thể mất Cristiano Ronaldo nhưng đứng trước cơ hội chào đón đại kình địch của CR7: Lionel Messi. Thông tin đáng chú ý này sẽ có trong bản tin Clip 1 phút của Bóng đá 24H.

Clip 1 phút của Bóng đá 24H ngày 9/4

Những ngày qua, làng bóng đá châu Âu đang sục sôi trước thông tin Juventus muốn bán Cristiano Ronaldo vì khó khăn tài chính. Là ngôi sao nổi tiếng nhất Juventus lẫn Serie A, sự ra đi của CR7 có thể khiến giải đấu hàng đầu Italia giảm đi sức hút chuyên môn & thương mại.

Tuy nhiên, Serie A cũng đang đứng trước cơ hội chào đón cái tên lừng lẫy không kém: Lionel Messi. Cũng như Juventus, Barca đang gặp "cạn túi" trước ảnh hưởng của Covid-19 và khó chi đậm để giữ chân Messi. Cộng với mâu thuẫn với thành viên ban lãnh đạo, liệu siêu sao người Argentina có chấp nhận chia tay đội chủ sân Nou Camp sau 2 thập kỉ gắn bó và tìm kiếm thử thách ở Italia khi có một "ông lớn" Serie A rất muốn sở hữu anh?

Những thông tin trên sẽ có trong Clip 1 phút Bóng đá 24h ngày 9/4/2020. Mời các bạn chú ý đón xem!

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/messi-co-den-serie-a-thay-ronaldo-lam-34ong-trum34-clip-1-phut-bong-d...

Real chặn cửa, Ronaldo dễ trở về ”Quỷ đỏ” MU? (Clip 1 phút Bóng đá 24H)

Thông tin Juventus bán Cristiano Ronaldo đang hâm nóng làng bóng đá châu Âu. Bến đỗ nào sẽ là khả dĩ nhất với CR7? Chi tiết...

Theo Đỗ Anh - Tuấn Hải (Khám Phá)
sự kiện Clip 1 phút Bóng đá 24H