Messi - Barca giành cúp nhà Vua: Đại kình địch Ronaldo "chế giễu"

Thứ Hai, ngày 23/04/2018 17:14 PM (GMT+7)

Messi đang nén đau để thi đấu cho Barcelona nhưng điều này lại khiến Ronaldo chẳng những không cảm phục mà còn chế giễu.

Xem video ăn mừng chức vô địch Cúp Nhà vua lần thứ 30 trong lịch sử của Barcelona:

Barcelona vừa giành chức vô địch cúp nhà Vua Tây Ban Nha mùa giải 2017/18 với trận đại thắng 5 sao trước Sevilla. Luis Suarez có một cú đúp, Iniesta, Coutinho mỗi người đóng góp một bàn và dĩ nhiên Messi cũng góp mặt trên bảng tỉ số. Đó là lần thứ 40 siêu sao người Argentina lập công trong mùa giải này, một thành tích đáng trân trọng.

Messi - Barca giành cúp nhà Vua: Đại kình địch Ronaldo "chế giễu" - 1

Messi cùng Barcelona vừa lên ngôi tại cúp nhà Vua Tây Ban Nha

Tuy nhiên, có một người đang “không ấn tượng” với Messi thời điểm hiện tại. Đó chính là đại kình địch Cristiano Ronaldo. Theo tờ Diario Gol, siêu sao người Bồ Đào Nha cảm thấy nực cười vì màn trình diễn trái ngược nhau của siêu sao người Argentina tại Champions League và La Liga.

Messi chỉ cần xuất hiện trên sân vài phút để ghi siêu phẩm vào Sevilla và sau đó, lập hat-trick trong trận đấu gặp Leganes nhưng lại “tịt ngòi” trong 2 lần đối đầu với Roma. 

Nguyên do được xác định là Messi vẫn đang nén đau ra sân để “cứu” Barcelona nhưng điều đó không khiến Ronaldo cảm phục. Tờ Diario Gol tiết lộ Ronaldo cho rằng đại kình địch của mình đang “mất phương hướng trong việc xác định mục tiêu”.

Messi - Barca giành cúp nhà Vua: Đại kình địch Ronaldo "chế giễu" - 2

Ronaldo cảm thấy Messi đang "tham bát bỏ mâm"

Vô địch World Cup 2018 chính là mục tiêu lớn nhất của Messi thời điểm hiện tại. Đó cũng được coi là lần cuối Ronaldo và Messi có cơ hội cùng nhau tỏa sáng trong màu áo ĐTQG. Nếu những cố gắng thời điểm hiện tại của siêu sao người Argentina làm ảnh hưởng tới "mục tiêu quan trọng nhất" đời cầu thủ thì đó thực là một điều đáng tiếc.

Ở tuổi 33 mà vẫn giữ được phong độ đỉnh cao thì Ronaldo chính là một chuyên gia về sức khỏe hạng nhất nên nhận định của anh là hoàn toàn có lý. Về lâu dài, sức khỏe của Messi chắn chắn sẽ bị ảnh hưởng nếu anh tiếp tục cố tình ra sân trong tình trạng gân kheo vẫn chưa hoàn toàn bình phục.

Theo Ngọc Lâm (Theo Diario Gol) (Khám Phá)

sự kiện Lionel Messi