Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

CZELogo Cộng Hòa Séc - Logo Anh ENG

CROLogo Croatia - Logo Scotland SCO

SWELogo Thụy Điển - Logo Ba Lan POL

GERLogo Đức - Logo Hungary HUN

PORLogo Bồ Đào Nha - Logo Pháp FRA

WALLogo Wales - Logo Đan Mạch DEN

ITALogo Italy - Logo Áo AUT

NEDLogo Hà Lan - Logo

BELLogo Bỉ - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Mất cúp, Chelsea lại “loạn”

Bầu không khí vốn thất vọng nay lại càng căng thẳng khi nội bộ Chelsea lục đục.

Rời Nhật Bản với 2 bàn tay trắng dù đã rất kỳ vọng, nội bộ Chelsea mới tạm tĩnh lặng nay lại được dịp bùng nổ khi cầu thủ trẻ Lucas Piazon lên tiếng chỉ trích các đồng đội đàn anh. Anh chàng 18 tuổi này cho rằng chỉ có các cầu thủ Brazil mới thể hiện được quyết tâm thi đấu, sau phát biểu trên UOL Esporte: “Chúng tôi không có khát khao trở thành nhà vô địch. Tôi nghĩ chỉ có David Luiz và Ramires, những người Brazil cho thấy động lực. Đó là lý do vì sao họ cảm thấy buồn sau trận đấu.”

Piazon tiếp tục chê bai các đồng đội: “Đội bóng ra sân mà không hề có một chút khát khao nào hết. Điều này rõ ràng là không thể chấp nhận được. Tôi nhận thấy David đã rất buồn, anh là một trong số ít các cầu thủ thể hiện được nỗ lực trên sân.” Ống kính truyền hình đã bắt gặp những giọt nước mắt của Luiz và Ramires vào cuối trận, sau khi Chelsea bị Corinthians đánh bại bởi bàn thắng duy nhất của Guerrero.

Mất cúp, Chelsea lại “loạn” - 1

Nỗi thất vọng của David Luiz

Hậu vệ Brazil nói với giọng buồn bã: “Trái tim tôi nặng trĩu. Tôi đã khóc bởi tôi muốn giành chiến thắng. Tôi đã mơ ước được chơi bóng ở trân chung kết Cúp thế giới các CLB. Xin chúc mừng Corinthians nhưng tôi không thể nào vui được. Tôi nghĩ tôi đã chơi tốt và giúp đỡ đội bóng.” Lampard cũng tỏ ra thất vọng: “Thực sự đáng tiếc. Đây là một giải đấu mang nhiều ý nghĩa nhưng chúng tôi đã không đạt được phong độ cao nhất.”

Để tuột cơ hội giành cúp, nội bộ Chelsea lại rơi vào cảnh rối ren. Tại sao một cầu thủ trẻ như Piazon lại lên tiếng chỉ trích các đồng đội, phải chăng anh muốn gây chú ý hay thực sự các cầu thủ Chelsea không cùng nhìn về một hướng?

Theo PL (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung