Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Fulham vs Manchester City
Logo Fulham - FUL Fulham
-
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
AFC Bournemouth vs Everton
Logo AFC Bournemouth - BOU AFC Bournemouth
-
Logo Everton - EVE Everton
-
Barcelona vs Atlético de Madrid
Logo Barcelona - BAR Barcelona
-
Logo Atlético de Madrid - ATM Atlético de Madrid
-
Newcastle United vs Tottenham Hotspur
Logo Newcastle United - NEW Newcastle United
-
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Athletic Club vs Real Madrid
Logo Athletic Club - ATH Athletic Club
-
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Wolverhampton Wanderers vs Nottingham Forest
Logo Wolverhampton Wanderers - WOL Wolverhampton Wanderers
-
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Burnley vs Crystal Palace
Logo Burnley - BUR Burnley
-
Logo Crystal Palace - CRY Crystal Palace
-
Brighton & Hove Albion vs Aston Villa
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Arsenal vs Brentford
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Logo Brentford - BRE Brentford
-
Liverpool vs Sunderland
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Sunderland - SUN Sunderland
-
Leeds United vs Chelsea
Logo Leeds United - LEE Leeds United
-
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Manchester United vs West Ham United
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo West Ham United - WHU West Ham United
-
Real Betis vs Barcelona
Logo Real Betis - BET Real Betis
-
Logo Barcelona - BAR Barcelona
-
Athletic Club vs Atlético de Madrid
Logo Athletic Club - ATH Athletic Club
-
Logo Atlético de Madrid - ATM Atlético de Madrid
-
Real Madrid vs Celta de Vigo
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Logo Celta de Vigo - CEL Celta de Vigo
-

Man City mua SAO siêu rẻ từng làm lu mờ Ronaldo, mơ lật ngôi Liverpool

Man City đã bắt đầu rục rịch chuẩn bị lực lượng mùa sau để mưu lật đổ Liverpool.

   

Manchester City ngoài các trận đấu ở FA Cup và Champions League thì chỉ còn mỗi việc thi đấu nốt các trận còn lại ở Premier League để chốt suất dự Champions League mùa sau, dù họ có thể sẽ phí công nếu không khiếu nại được án phạt của UEFA. Bên cạnh mục tiêu cúp và chốt vé dự Cúp C1 mùa sau, Man City giờ đã bắt đầu chuẩn bị cho mùa giải kế tiếp.

Sergio Aguero sẽ hết hợp đồng với Man City sau mùa 2020/21

Sergio Aguero sẽ hết hợp đồng với Man City sau mùa 2020/21

Và sự chuẩn bị đó hứa hẹn sẽ khá mạnh tay bởi đội hình City sắp có một cuộc chuyển giao thế hệ. Sau một thập kỷ, một số công thần cao tuổi của “The Citizens” đã đến lúc chia tay đội bóng hoặc thậm chí giải nghệ. Vincent Kompany đã rời CLB mùa hè năm ngoái và năm nay David Silva sẽ là người tiếp theo, ngoài ra Sergio Aguero và Fernandinho cũng sẽ hết hợp đồng vào mùa hè 2021.

Với rất nhiều việc phải làm, Man City sẽ có kế hoạch thế nào để chuẩn bị cho mục tiêu trở lại ngôi vương Premier League đã bị Liverpool lấy mất? Đích thân HLV Pep Guardiola cho biết đội bóng của ông sẽ trở lại với cách làm quen thuộc của một CLB lớn khi cần cạnh tranh các danh hiệu: Mua cầu thủ mới, và mua nhiều.

“Chúng tôi luôn muốn gắn bó với các cầu thủ đã giúp làm nên thành công của CLB trong 1 thập kỷ qua. Nhưng mỗi năm các cầu thủ lại già thêm 1 tuổi, thỉnh thoảng chúng tôi phải chấp nhận để họ ra đi và thay thế bằng những cầu thủ mới. Tái thiết là điều xảy ra ở mọi CLB, chúng tôi cũng phải chấp nhận thực tế và đưa ra quyết định đúng đắn khi thời điểm đó đến”, Pep nói.

Vị trí trung vệ của Man City sẽ được bổ sung trước tiên sau một mùa bóng mà hàng thủ City xuống dốc do chấn thương dài hạn của Aymeric Laporte lẫn phong độ đi xuống của John Stones và Nico Otamendi. Theo tờ The Times (Anh), Man City đang nhắm tới 3 cầu thủ là Kalidou Koulibaly của Napoli, Pau Torres của Villarreal và Ruben Dias của Benfica.

Pau Torres (trái) và Ruben Dias

Pau Torres (trái) và Ruben Dias

Koulibaly là người đắt giá và khó đàm phán nhất trong 3 cầu thủ và anh cũng đã 29 tuổi. Với 2 cầu thủ còn lại đều ở tuổi 23, Pau Torres cao 1m91 và vừa mới bắt đầu được triệu tập ĐT Tây Ban Nha, trong khi Ruben Dias (cao 1m87) đã là thành viên quan trọng ở đội tuyển Bồ Đào Nha và được bầu chọn trong đội hình tiêu biểu của Nations League 2019, thậm chí nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất trận chung kết dù Bồ Đào Nha có đủ hảo thủ như Cristiano Ronaldo và Bernardo Silva trong đội hình.

Torres được định giá rất rẻ chỉ 15,5 triệu bảng, trong khi Dias được định giá 28 triệu bảng bởi Transfermarkt. Tổng định giá cả hai cầu thủ vẫn chưa bằng một nửa mức phí City có thể phải nhả cho Napoli để mua Koulibaly, nên đầu tư vào một trong hai cầu thủ này hoặc cả hai có khi lại hiệu quả cho "Man xanh".

Aguero và Fernandinho ra đi cũng sẽ khiến City phải tìm người thay thế, nhưng CLB vẫn đang nghiên cứu những cầu thủ xứng đáng. Còn với David Silva, Pep Guardiola sẽ đặt chọn niềm tin vào Phil Foden sau những màn trình diễn chói sáng của anh gần đây.

Pep Guardiola cảnh báo Klopp: Man City sẽ truất ngôi Liverpool mùa tới

Sau khi Man City vừa trở thành cựu vương giải Ngoại hạng Anh, HLV Pep Guardiola vẫn nói cứng về tham vọng sớm đòi lại ngôi...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Q.D (Tổng hợp The Times) ([Tên nguồn])
Manchester City Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN