Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Leeds United vs Everton
Logo Leeds United - LEE Leeds United
-
Logo Everton - EVE Everton
-
Real Madrid vs Osasuna
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Logo Osasuna - OSA Osasuna
-
Bayern Munich vs RB Leipzig
Logo Bayern Munich - FCB Bayern Munich
-
Logo RB Leipzig - RBL RB Leipzig
-
St. Pauli vs Borussia Dortmund
Logo St. Pauli - STP St. Pauli
-
Logo Borussia Dortmund - BVB Borussia Dortmund
-
Sassuolo vs Napoli
Logo Sassuolo - SAS Sassuolo
-
Logo Napoli - NAP Napoli
-
Genoa vs Lecce
Logo Genoa - GEN Genoa
-
Logo Lecce - LEC Lecce
-
Roma vs Bologna
Logo Roma - ROM Roma
-
Logo Bologna - BOL Bologna
-
Milan vs Cremonese
Logo Milan - MIL Milan
-
Logo Cremonese - CRE Cremonese
-
Como vs Lazio
Logo Como - COM Como
-
Logo Lazio - LAZ Lazio
-
Cagliari vs Fiorentina
Logo Cagliari - CAG Cagliari
-
Logo Fiorentina - FIO Fiorentina
-
Juventus vs Parma
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Logo Parma - PAR Parma
-
Atalanta vs Pisa
Logo Atalanta - ATA Atalanta
-
Logo Pisa - PIS Pisa
-
Udinese vs Hellas Verona
Logo Udinese - UDI Udinese
-
Logo Hellas Verona - VER Hellas Verona
-
Inter Milan vs Torino
Logo Inter Milan - INT Inter Milan
-
Logo Torino - TOR Torino
-

Man City đứt mạch, Pep sốc vì bị thủng lưới sớm

Chiến lược gia người TBN cho rằng, trận hòa "hú vía" trên sân Celtic sẽ là bài học quý giá dành cho Man City.

Chuỗi 10 chiến thắng liên tiếp của Man City đã bị cắt đứt sau trận hòa nghẹt thở với tỷ số 3-3 trước Celtic ở lượt trận thứ 2 vòng bảng Champions League. Ba lần bị đội chủ nhà vươn lên dẫn trước, cả 3 lần "nửa xanh thành Manchester" vượt khó để tái lập thế cân bằng. 

Man City đứt mạch, Pep sốc vì bị thủng lưới sớm - 1

3 lần thủng lưới trước, Man City vẫn thi đấu kiên cường để giật lại trận hòa trên sân của Celtic

Tại buổi họp báo sau trận, HLV Pep Guardiola thừa nhận ông cảm thấy sốc khi chứng kiến Man City để thủng lưới quá sớm (ngay phút thứ 3), nhưng cũng cho rằng đây là bài học đáng quý cho các học trò.

“Thủng lưới trong 3 phút đầu tiên là một cú sốc, nhưng đó cũng là bài học đáng quý cho Man City", trích lời chiến lược gia 45 tuổi, "Mọi CLB châu Âu đều rất mạnh. Khi biết mình rơi vào bảng đấu có Celtic, bạn sẽ lập tức nhận ra chặng đường này sẽ khó khăn biết chừng nào. 24 trận trên sân nhà, họ chỉ để thua có 3 trận.

Chính vì vậy, tôi luôn nói với các cầu thủ: Sức mạnh thực sự của chúng ta chỉ được kiểm chứng sau 6 trận đấu vòng bảng".

Với kết quả hòa, Man City tiếp tục đứng ở vị trí thứ 2 trên BXH với 4 điểm (kém Barca 2 điểm), đồng thời Pep Guardiola cũng bỏ lỡ cơ hội san bằng kỷ lục 11 trận thắng liên tiếp của người tiền nhiệm Manuel Pellegrini. Tuy nhiên, ông không mấy để tâm đến kỷ lục này:

“Tôi không nói về kỷ lục với các cầu thủ, họ biết rằng đội bóng không thể giành chiến thắng ở mọi trận đấu. Nhưng chí ít, chúng tôi cũng không thua!”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Đỗ Anh (tổng hợp) ([Tên nguồn])
Cup C1 - Champions League 2025/26 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN