Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Juventus vs Lecce
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Logo Lecce - LEC Lecce
-
Lille vs Reims
Logo Lille - LIL Lille
-
Logo Reims - SR Reims
-
Real Madrid vs Las Palmas
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Logo Las Palmas - LPM Las Palmas
-
Valencia vs Real Sociedad
Logo Valencia - VAL Valencia
-
Logo Real Sociedad - RSO Real Sociedad
-

Man City bị loại, Mancini đổ tại hàng thủ

Mancini đổ lỗi cho hàng thủ yếu kém trong trận thua Aston Villa tại cúp Liên đoàn.

Chiến lược gia người Ý Mancini đã không giấu được sự thất vọng sau khi đội nhà bị loại tại vòng 3 cúp Liên đoàn Anh ngay trên sân nhà. Man City đã 2 lần vươn lên dẫn trước đối thủ nhưng cuối cùng vẫn để thua 2-4 và chính thức nói lời tạm biệt danh hiệu đầu tiên của mùa giải.

Thất bại này gợi nhớ lại thất bại của Man City trước Real tại vòng bảng cúp C1 khi mà họ cũng đã vươn lên dẫn trước đối thủ 2-1 nhưng rồi lại để thua ngược 2-3 ở những phút cuối trận. Mancini không giấu được vẻ bực tức: “Việc để thủng lưới và bị thua ngược rõ ràng là một vấn đề lớn với chúng tôi. Tôi cần phải làm việc một cách triệt để với hàng phòng ngự bởi họ đã làm không tốt nhiệm vụ của mình thời gian gần dây. Chúng tôi sẽ phải ngồi lại với nhau, xem xét kỹ lưỡng nguyên nhân xuất phát từ đâu và tìm ra phương án khắc phục.”

Man City bị loại, Mancini đổ tại hàng thủ - 1

Man City tiếp tục để thua ngược sau khi đã dẫn trước

“Tôi thực sự thất vọng với kết quả này. Aston Villa là một đội bóng khó chơi, và Man City đã thi đấu không tốt ngày hôm nay. Chúng tôi đã có nhiều cơ hội nhưng không tận dụng được hết, trong khi đó lại để thua những bàn thua khá dễ dàng. Villa xứng đáng với chiến thắng, còn chúng tôi xứng đáng bị loại. Man City sẽ phải rút ra những kinh nghiệm từ trận thua này.”

Không chỉ bực tức với hàng thủ, Mancini còn chĩa mũi dùi công kích vào người đồng nghiệp Paul Lambert bên phía Aston Villa vì ông này đã phản đối một cách hơi thái quá trước việc Mancini có yêu cầu trọng tài rút thẻ phạt một cầu thủ Villa trong một pha va chạm với học trò của ông. Mancini cho biết: “Tôi thực sự mệt mỏi với cách hành xử của ông ta (Lambert). Tôi chẳng nói gì với ông ta cả. Tôi chỉ nhắc nhở trọng tài thứ 4 rằng đó nên là một chiếc thẻ vàng đối với cầu thủ của Villa. Tôi vẫn rất bình tĩnh, chẳng hề khua chân múa tay gì. Nhưng ông ta phản ứng cứ như thể có chuyện gì to tát lắm vậy. Tôi chẳng muốn nhắc đến ông ta nữa.”

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo DA ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung