Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

SUILogo Thụy Sĩ - Logo Thổ Nhĩ Kỳ TUR

ITALogo Italy - Logo Wales WAL

UKRLogo Ukraine - Logo Áo AUT

MKDLogo Bắc Macedonia - Logo Hà Lan NED

PORLogo Bồ Đào Nha - Logo Pháp FRA

GERLogo Đức - Logo Hungary HUN

CROLogo Croatia - Logo Scotland SCO

SWELogo Thụy Điển - Logo Ba Lan POL

CZELogo Cộng Hòa Séc - Logo Anh ENG

RUSLogo Nga - Logo Đan Mạch DEN

FINLogo Phần Lan - Logo Bỉ BEL

Lucas Moura tiết lộ chỉ muốn đến MU

Bố mẹ của tiền vệ Lucas Moura đã tiết lộ thông tin rằng con trai của họ chỉ muốn tới MU thi đấu.

Những thông tin xung quanh vụ chuyển nhượng tiền vệ Lucas Moura đang khiến cho những người quan tâm tỏ ra mệt mỏi với những tin tức trái chiều và xoay vòng liên tục. Cách đây không lâu báo giới Italia khẳng định Sao Paulo đã đồng ý bán Moura cho Inter với mức giá khoảng 27 triệu euro. Nhưng ngay sau đó vị phó chủ tịch của đội bóng Brazil lại lên tiếng bác bỏ thông tin này. Và hiện tại tương lai của Lucas Moura vẫn chưa rõ ràng, cơ hội vẫn còn để ngỏ cho cả MU và Inter trong thương vụ mua tiền vệ người Brazil.

Lucas Moura tiết lộ chỉ muốn đến MU - 1

Tương lai của Moura sẽ rõ ràng sau Olympic

Trong khi các bên đang tranh giành nhau quyết liệt trên bàn đàm phán thì điều mà những ai quan tâm rất muốn nghe đó là tâm sự và ý nguyện của chính tiền vệ Lucas Moura. Mới đây, trên kênh ESPN, bố mẹ của tuyển thủ Olympic Brazil đã tiết lộ với báo giới rằng con trai của họ chỉ muốn tới MU thi đấu. Đây có thể xem là một lợi thế cho các nhà Á quân nước Anh trong cuộc chạy đua giành chữ ký của Moura. Moura đã nói với bố mẹ rằng anh cảm thấy bị hấp dẫn bởi sự "quyến rũ" đến từ đội bóng đang giữ kỷ lục số lần vô địch nước Anh và đó là nguyên nhân khiến anh muốn chuyển tới MU.

Lúc này, Moura vẫn đang làm nhiệm vụ cùng O.Brazil tại Thế vận hội 2012. Tương lai của tiền vệ này sẽ chỉ quyết định khi giải đấu kết thúc. Có lẽ phía Sao Paulo cũng đang chờ màn trình diễn của Moura ở London kết thúc để có thể nâng mức giá cho viên ngọc quý của họ, bởi đội bóng Brazil đang gặp khó khăn về tài chính. Hiện tại cơ hội sở hữu Moura vẫn chia đều cho cả Inter và Moura. Phía MU cũng đang rất sốt sắng trong thương vụ này. Tuy nhiên một nguồn tin cho biết Sir Alex sẽ không để phía Sao Paulo ép giá và chỉ đưa Moura về với mức giá hợp lý nhất có thể.

DA (theo ESPN)
Chuyển nhượng mùa hè 2012 Xem thêm Xem thêm
Báo lỗi nội dung