Leicester vô địch, ông chủ tỷ phú người Thái nói gì?

Thứ Tư, ngày 04/05/2016 13:05 PM (GMT+7)

Leicester vừa chính thức trở thành tân vương của Premier League, trong niềm sung sướng vỡ òa ông chủ đội bóng đã có những chia sẻ đầu tiên với truyền thông.

Đêm thứ Hai vừa qua, PCT Aiyawatt Srivaddhanaprabha trực tiếp đến Stamford Bridge theo dõi trận đấu giữa Chelsea và Tottenham. Suốt 90 phút là những thay đổi cảm xúc liên tục, từ lo lắng khi Kane mở tỷ số, phần nào tiếc nuối khi Spurs nhân đôi cách biệt. Thế nhưng hy vọng cứ dần dần sống lại rồi vỡ òa trước khoảnh khắc Hazard cứa lòng không tưởng ấn định tỷ số 2-2. Kết quả này gián tiếp giúp Leicester trở thành nhà vô địch.

Leicester vô địch, ông chủ tỷ phú người Thái nói gì? - 1

Aiyawatt (bìa phải) và cha Vichai

“Các fan Leicester cũng đến sân rất đông, họ không ra về mà ở lại hát vang trên khán đài, một cảnh tượng thật tuyệt vời và có lẽ rất lâu nữa tôi mới có thể quên được”, Aiyawatt chia sẻ.

“Với nguồn ngân sách nhỏ chúng tôi đã phải làm việc hết công suất để có được thành công như ngày hôm nay. Tôi rất vui”.

“Mọi chuyện sẽ hoàn hảo hơn nếu như Leicester đăng quang ngày chủ nhật bằng một chiến thắng trước MU. Tôi cảm nhận sự háo hức của tất cả mọi người từ Leicester, Manchester và cả Bangkok nữa. Họ đều muốn chúng tôi trở thành nhà vô địch ngày hôm đó”.

“Tôi phải nói rằng sự hỗ trợ của tất cả NHM đã được truyền tải đến từng cầu thủ. Họ cảm thấy mạnh mẽ và tự tin hơn. Tôi cũng thường nói với các cầu thủ rằng hãy chơi vì hình ảnh của đội bóng và NHM”, Aiyawatt nói.

Sau khi chia sẻ những cảm xúc ở thời khắc lịch sử, con trai của tỷ phú Vichai cũng tiết lộ những kế hoạch sắp tới của đội bóng. Điểm nhấn đáng chú ý nhất đó là khẳng định không bán bất kỳ ngôi sao nào trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới đây.

Leicester sẽ không bán bất kỳ ai. Chúng tôi không phải mẫu đội bóng sản xuất ngôi sao để xuất khẩu. Leicester cần phát triển hơn nữa và họ là trụ cột. Mùa tới đội bóng sẽ tham dự Champions League, chúng tôi đã liên hệ với một vài gương mặt mới và mọi chuyện được giải quyết trong tháng Sáu tới đây”.

“Sau khi nhận Cúp vô địch, Leicester sẽ đến Thái Lan, chúng tôi muốn cảm ơn NHM tại đây, diện kiến nhà vua và thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa khác".

Video những trận đấu đáng nhớ của Leiceter City mùa giải 2015-2016 (bản quyền clip thuộc VTV):

Theo Huyền Anh (tổng hợp từ The Nation) (Khám Phá)

sự kiện Premier League 2018-2019