Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

Kết quả bóng đá U20 Hàn Quốc - U20 Uzbekistan: Loạt sút luân lưu thảm họa (U20 châu Á)

(U20 Hàn Quốc - U20 Uzbekistan, bán kết U20 châu Á 2023) Trận đấu phải bước vào loạt luân lưu và loạt "đấu súng" chứng kiến một bên sút quá tệ.

Cả hai đội đoạt được tấm vé dự giải thế giới sau khi đều phải đá hiệp phụ ở tứ kết, U20 Uzbekistan cần tới loạt luân lưu trước đối thủ tới từ Australia trong khi U20 Hàn Quốc kịp ghi bàn trong 30 phút đá thêm để hạ U20 Trung Quốc. Đã chắc chắn vé dự World Cup, hai đội vào trận bán kết với tâm thế chơi thận trọng chờ đối thủ mắc sai lầm.

U20 Uzbekistan và U20 Hàn Quốc tiếp tục phải trải qua một trận đấu kéo dài 120 phút

U20 Uzbekistan và U20 Hàn Quốc tiếp tục phải trải qua một trận đấu kéo dài 120 phút

Dù số cơ hội không nhiều nhưng trong hiệp 1 nó vẫn xuất hiện đủ để có thể tạo ra đột biến. Phút 18 Abdirahmatov đã suýt mở điểm khi đón đường trả bóng lại ra tuyến hai của đồng đội với một cú vuốt bóng, nhưng thủ môn Kim Joon Hong cản phá được. Đến phút 29 phía Uzbekistan kiếm được quả đá phạt khá gần vòng cấm U20 Hàn Quốc nhưng Fayzullaev sút phạt chệch xà ngang.

Sang hiệp 2 U20 Hàn Quốc vùng lên đá chủ động để giảm tải sức ép cho tuyến dưới, nhưng sau vài đợt hãm thành ở gần 15 phút đầu họ không tạo ra được cơ hội rõ ràng nào. Thế trận trở lại sự thận trọng và ngoại trừ khoảng 5 phút gần cuối trận Uzbekistan bất ngờ gây ra nguy hiểm, không có thêm pha bóng đáng kể nào xảy ra và điều đó thậm chí tiếp tục diễn ra trong hiệp phụ.

Ở loạt luân lưu dường như việc vừa trải qua một loạt "đấu súng" khác đã khiến phía U20 Uzbekistan giữ được bình tĩnh hơn, 3 chân sút của họ đều thực hiện thành công trong khi phía U20 Hàn Quốc có tới 3 người đá hỏng và duy nhất Park Chang Woo ở lượt 3 sút thành công. Thắng 3-1 trong loạt luân lưu, U20 Uzbekistan sẽ gặp U20 Iraq ở trận chung kết vào 21h ngày 18/3 tới.

Tỷ số trận đấu: U20 Hàn Quốc 0-0 U20 Uzbekistan.

Tỷ số luân lưu: U20 Hàn Quốc 1-3 U20 Uzbekistan.

Đội hình xuất phát: 

U20 Hàn Quốc: Kim Joon Hong, Kim Ji Soo, Choi Seok Hyun, Hwang In Taek, Cho Young Kwang, Park Hyun Bin, Bae Jun Ho, Kang Sang Yoon, Kim Yong Hak, Kim Hee Seung, Lee Young Jun.

U20 Uzbekistan: Boumurodov, Khusanov, Abdirahmatov, Fayzullaev, Ortiqboyev, Abdurazzoqov, Rahmonaliyev, O'rozov, Kholdorkhonov, Asqarov, Makhamadjonov.

Nguồn: [Link nguồn]

Kết quả bóng đá U20 Iraq - U20 Nhật Bản: Kịch tính 120 phút & 4 bàn, luân lưu định mệnh (U20 châu Á)

(Bán kết U20 châu Á) U20 Iraq và U20 Nhật Bản phải giải quyết nhau trong 120 phút và loạt luân lưu mới có thể xác định được đội giành quyền vé vào chung kết.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Q.D ([Tên nguồn])
Kết quả bóng đá hôm nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN