K+ chính thức công bố bản quyền NHA

Thứ Năm, ngày 25/07/2013 15:53 PM (GMT+7)

Trước thềm mùa giải mới, trong cuộc trao đổi với giới truyền thông sáng 25/7 tại Hà Nội, truyền hình số vệ tinh K+ (VSTV) đã chính thức công bố việc sở hữu bản quyền phát sóng Giải bóng đá Ngoại hạng Anh (NHA) trong ba mùa bóng 2013/14, 2014/15 và 2015/16.

Theo đó,  K+ tiếp tục có bản quyền NHA 3 mùa liên tiếp từ 2013 đến 2016, được quyền phát sóng 380 trận đấu của NHA một mùa. Ngoài ra họ cũng độc quyền các trận đấu diễn ra vào chủ nhật, độc quyền các trận đấu sớm ngày thứ bảy (vào các khung giờ 18h45, hoặc 19h45), được ưu tiên lựa chọn các trận đấu thứ bảy khi không có các trận đấu sớm và quyền ưu tiên lựa chọn một trận đấu hay nhất ở vòng đấu cuối cùng. Như vậy, so với gói bản quyền NHA ba năm trước, K+ đã chính thức có thêm gói độc quyền trận đấu sớm của ngày thứ bảy (hứa hẹn có nhiều cặp đấu hấp dẫn, bởi theo thống kê vào ngày thứ 7 mùa giải 2012/2013 có tới 64% số lượng các trận đấu ngày thứ 7 có mặt các đội bóng lớn của NHA, con số tương tự của 2 mùa giải trước nữa đều có tỷ lệ từ 60% trở lên).

Bên cạnh các trận đấu, K+ còn có những chương trình đồng hành để “làm nóng” không khí của NHA và các sự kiện thể thao như Super Match, Phút bù giờ, Trận đấu 10 phút, bản tin Điểm hẹn thể thao. Nhà đài này đã cam kết giữ sóng sạch ở các trận đấu ở NHA (không bị gián đoạn bởi quảng cáo) để phục vụ người xem.

K+ chính thức công bố bản quyền NHA - 1

Ngoài NHA, K+ còn phát Liga, Champions League...

Ngoài NHA, K+ sẽ phát sóng các giải đấu khác như La Liga, Serie A, Champions League, Europa League, Bundesliga, Ligue 1, Championship, League One, League Two, Carling Cup, 150 trận đấu vòng loại và các trận đấu giao hữu quốc tế của World Cup 2014 khu vực châu Âu và Nam Mỹ.

Ông Jacques Aymar de Roquefeuil, Phó Tổng giám đốc công ty TNHH Truyền hình số vệ tinh Việt Nam (VSTV), đã cho biết đơn vị này luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những nội dung đặc sắc và độc đáo, nỗ lực để có được bản quyền NHA trong 3 mùa giải tới, sự kiện đã nhận được được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ Việt Nam.

Nhân dịp này, K+ đã chính thức ra mắt kênh mới K+PM dành cho phái mạnh với nhiều nội dung về thể thao, giải trí tổng hợp...

Theo PA (Khampha.vn)
sự kiện Bản quyền Ngoại hạng Anh 2016-2019