Jurgen Klopp ví Sir Alex như "Giáo hoàng", ăn mừng đặc biệt lúc 3 rưỡi sáng

Thứ Ba, ngày 28/07/2020 08:51 AM (GMT+7)

Sir Alex tiết lộ Jurgen Klopp đã gọi điện vào lúc 3 rưỡi sáng để báo tin về chức vô địch trong khi chiến lược gia kính trọng cựu HLV của MU và ví ông như Giáo hoàng.

   

Jurgen Klopp vừa nhận được giải thưởng “Huấn luyện viên xuất sắc nhất mùa 2019/20” do Hiệp hội huấn luyện Ngoại hạng Anh (LMA) trao tặng. Ông thầy người Đức đã giúp Liverpool vô địch Ngoại hạng Anh 2019/20 một cách dễ dàng và giải “cơn khát” danh hiệu quốc nội tồn tại trong suốt 30 năm qua.

Jurgen Klopp ví Sir Alex như "Giáo hoàng", ăn mừng đặc biệt lúc 3 rưỡi sáng - 1

Sir Alex Ferguson gửi lời chúc mừng tới Jurgen Klopp

Giải thưởng này được mang tên Sir Alex Ferguson, người đang giữ kỷ lục giành nhiều danh hiệu Ngoại hạng Anh nhất với 13 lần. Vị chiến lược gia huyền thoại người Scotland đã gửi lời chúc mừng tới Jurgen Klopp thông qua một đoạn băng hình:

“Jurgen Klopp, quá tuyệt vời. Xin gửi lời chúc mừng tới cậu. Thật sự đáng kinh ngạc và hoàn toàn xứng đáng. Các bạn đã trình diễn một lối chơi xuất sắc và tôi thấy hình bóng của Jurgen Klopp ở mọi nơi. Tôi nghĩ đó là điều không thể tuyệt vời hơn”.

Sir Alex cũng không quên trêu chọc Jurgen Klopp khi nói rằng ông tha thứ cho HLV người Đức vì gọi điện vào lúc 3 rưỡi sáng chỉ để báo tin mình cùng Liverpool đã vô địch Ngoại hạng Anh cách đây không lâu, và kể về việc ăn mừng danh hiệu đặc biệt như thế nào.

Jurgen Klopp ví Sir Alex như "Giáo hoàng", ăn mừng đặc biệt lúc 3 rưỡi sáng - 2

Jurgen Klopp nhận giải thưởng cùng đội ngũ Liverpool

Trong cuộc phỏng vấn ngay sau đó, chiến lược gia người Đức cũng thừa nhận mình có cảm tình đặc biệt với người tiền bối: “Tôi rất vinh dự khi nhận được giải thưởng danh giá này. Tôi tin rằng có rất nhiều người xứng đáng nhận vinh dự này trước đó. Những cái tên lớn như Bill Shankly, Bob Paisley, Joe Fagan…

Đối với Sir Alex Ferguson, tôi dành sự kính trọng lớn lao tới ông ấy. Ông ấy là huấn luyện viên người Vương quốc Anh vĩ đại nhất tôi được gặp. Chúng tôi đã ăn sáng cùng nhau cách đây rất lâu rồi và tôi không biết ông ấy còn ấn tượng không. Tuy nhiên, đối với tôi, gặp Sir Alex điều đó giống như tôi được gặp Giáo hoàng vậy”.

Ai cũng biết là Liverpool và MU có mối quan hệ "không đội trời chung". Tuy nhiên, điều này dường như không ảnh hưởng tới mối quan hệ của hai chiến lược gia xuất sắc nhất trong kỷ nguyên Ngoại hạng Anh. 

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/jurgen-klopp-vi-sir-alex-nhu-34giao-hoang34-an-mung-dac-biet-luc-3-ru...

Siêu phẩm Ngoại hạng Anh: Martial vẽ đường cong có đẹp bằng ”Beckham mới”?

Anthony Martial xứng đáng trong top 5 bàn thắng đẹp mắt nhất mùa giải nhưng anh liệu có bằng nổi khả năng vẽ "đường...

Theo Ngọc Lâm (Khám Phá)
sự kiện Premier League 2020-21