Trận đấu nổi bật

Xem thêm

U23 Trung Quốc vs U23 Australia
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-
U23 Thái Lan vs U23 Iraq
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
Portsmouth vs Arsenal
Logo Portsmouth - POR Portsmouth
-
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Manchester United vs Brighton & Hove Albion
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
U23 Jordan vs U23 Kyrgyzstan
Logo U23 Jordan - JOR U23 Jordan
-
Logo U23 Kyrgyzstan - KGZ U23 Kyrgyzstan
-
U23 Saudi Arabia vs U23 Việt Nam
Logo U23 Saudi Arabia - KSA U23 Saudi Arabia
-
Logo U23 Việt Nam - VIE U23 Việt Nam
-
Liverpool vs Barnsley
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Barnsley - BAR Barnsley
-
U23 Iran vs U23 Lebanon
Logo U23 Iran - IRN U23 Iran
-
Logo U23 Lebanon - LBN U23 Lebanon
-
U23 Uzbekistan vs U23 Hàn Quốc
Logo U23 Uzbekistan - UZB U23 Uzbekistan
-
Logo U23 Hàn Quốc - KOR U23 Hàn Quốc
-
U23 Nhật Bản vs U23 Qatar
Logo U23 Nhật Bản - JPN U23 Nhật Bản
-
Logo U23 Qatar - QAT U23 Qatar
-
U23 UAE vs U23 Syria
Logo U23 UAE - UAE U23 UAE
-
Logo U23 Syria - SYR U23 Syria
-
U23 Thái Lan vs U23 Trung Quốc
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
U23 Iraq vs U23 Australia
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-

Indonesia cầm hòa Saudi Arabia, HLV Shin Tae Yong mơ làm "ngựa ô"

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc

HLV Shin Tae Yong và HLV Roberto Mancini đã có những chia sẻ trái chiều sau trận Indonesia hòa Saudi Arabia 1-1 ở vòng loại thứ 3 World Cup 2026 khu vực châu Á.

Xem thêm trận đấu

Saudi Arabia - Indonesia

   

Video trận Indonesia cầm hòa Saudi Arabia

Trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Shin Tae Yong của Indonesia cho biết: “Đó là một trận đấu khó khăn, bầu không khí cuồng nhiệt và đầy cảm xúc. Chúng tôi đã chơi tốt và tôi hài lòng với kết quả này. Indonesia sẽ là ngựa ô ở bảng đấu này”.

HLV Mancini thất vọng vì Saudi Arabia không thể thắng Indonesia

HLV Mancini thất vọng vì Saudi Arabia không thể thắng Indonesia

Bên kia chiến tuyến, HLV Roberto Mancini của Saudi Arabia thất vọng nói: “Chúng tôi gặp vấn đề trong việc tận dụng các cơ hội, điều mà chúng tôi đã phải đối mặt rõ ràng trong vài trận gần đây. Tuy nhiên, chúng tôi không chỉ lấy kết quả làm thước đo cho màn trình diễn của mình”.

Thống kê trận đấu cho thấy, các cầu thủ Saudi Arabia tung ra tới 18 cú sút nhưng chỉ có 4 lần đi trúng đích và 1 lần thành bàn. Chiến lược gia người Italia còn nhấn mạnh việc các học trò của ông không được thi đấu thường xuyên ở câu lạc bộ chủ quản.

“Các cầu thủ của tôi cần phải góp mặt với tư cách là sự lựa chọn đầu tiên ở câu lạc bộ của họ. Tuy nhiên, tôi có 20 cầu thủ ngồi dự bị trong các trận đấu quốc nội và không có giải pháp nào cho tình thế khó xử này. Chúng tôi cần ngồi lại với các câu lạc bộ”, HLV Mancini nói thêm.

Trận này, Indonesia thi đấu hợp lý trong hiệp 1 và thậm chí vượt lên dẫn trước Saudi Arabia nhờ bàn thắng của Ragnar Oratmangoen ở phút 19. Đến cuối hiệp 1, Saudi Arabia tìm được bàn gỡ hòa nhờ công của Musab Al Juwayr.

Saudi Arabia được hưởng quả phạt đền ở phút 77. Nhưng trên chấm 11m, Salem Al Dawsari đã không thể đánh bại được thủ môn Maarten Paes. Đây là một trong hai kết quả bất ngờ lớn nhất lượt trận đầu tiên vòng loại thứ 3 World Cup 2026 khu vực châu Á, bên cạnh việc Hàn Quốc bị Palestine cầm hòa không bàn thắng ngay tại Seoul.

(Bảng C vòng loại thứ 3 World Cup 2026 khu vực châu Á) Indonesia đã thi đấu kiên cường để tạo nên bất ngờ trước chủ nhà Saudi Arabia.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Sỹ Ánh ([Tên nguồn])
World Cup 2026 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN