Hội CĐV Real gửi tâm thư tới Ronaldo

Thứ Ba, ngày 01/04/2014 19:30 PM (GMT+7)

Hội CĐV Real vừa gửi một bức tâm thư để bày tỏ sự ủng hộ với Ronaldo.

Sự kiện: La liga 2020-21

Vài ngày qua, chủ đề Ronaldo bị CĐV nhà la ó ở trận Real Madrid gặp Rayo Vallecano đang được bàn tán rất nhiều. Một số ý kiến cho rằng các madridista đã “làm quá” khi quên đi những gì CR7 đã cống hiến tại Bernabeu. Chính HLV Ancelotti cũng phải lên tiếng về sự việc trên và ông tỏ ra khó hiểu về hành động ấy của một bộ phận CĐV Real.

Hội CĐV Real gửi tâm thư tới Ronaldo - 1

Ronaldo xứng đáng được tôn trọng và ủng hộ hơn nữa

Ngày hôm qua, Hội CĐV Real đã chính thức gửi một bức “tâm thư” để thể hiện sự ủng hộ tuyệt đối với siêu sao người Bồ Đào Nha, với nội dung như sau:

“Cristiano Ronaldo thân yêu của chúng tôi:

Thứ Bảy tuần trước, chắc bạn đã nghe thấy những âm thanh không hay trên sân Bernabeu, nơi mà bạn đã cùng chúng tôi bước qua bao khó khăn, mang lại niềm tự hào, cống hiến sự nhiệt tình và bùng nổ với những bàn thắng. Hội CĐV Real Madrid muốn khẳng định một số điều rằng:

1. Bạn đại diện cho chúng tôi ở mọi giá trị của Real Madrid: Nỗ lực, sự cống hiến, hi sinh và lòng trung thành.

2. Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn ở bên bạn, ủng hộ bạn vô điều kiện. Chúng tôi nhận thức được giá trị đặc biệt của bạn với đội bóng.

3. Có một số kẻ tự nhận là madridista đã cố tình sử dụng những tiếng la ó hôm thứ Bảy để khiến mối quan hệ giữa bạn và chúng tôi rạn nứt.  

4. Niềm đam mê bóng đá của một số người là khác nhau khi bày tỏ cảm xúc. Đôi lúc mọi thứ từ đó có thể bị hiểu sai lệch giá trị thật. Chúng tôi mong bạn đừng nên hiểu lầm. Bạn là niềm tự hào của chúng tôi”.

Rõ ràng, trong giai đoạn quyết định của Real Madrid tới đây, các madridista cần phải có sự khích lệ, ủng hộ những trụ cột như Ronaldo mạnh mẽ hơn. Trước Rayo Vallecano, Ronaldo đã “cắn răng” ra sân thi đấu khi chấn thương ở đầu gối chưa lành. CR7 đã là một phần trong lịch sử của Real Madrid và anh xứng đáng nhận sự tôn trọng cao nhất ở bất kì hoàn cảnh nào.

Video trận Real "hủy diệt" Rayo Vallecano 5-0:

Theo Nhật Quang (Theo marca) (Khampha.vn)
sự kiện La liga 2020-21