Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Thanh Hóa vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

THOLogo Thanh Hóa - Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh H3T

Ho Chi Minh City vs Binh Dinh

HCMLogo Ho Chi Minh City - Logo Binh Dinh BIN

Binh Duong vs Sai Gon

BBDLogo Binh Duong - Logo Sai Gon SAI

Nam Dinh vs Song Lam Nghe An

NDILogo Nam Dinh - Logo Song Lam Nghe An SNA

Barcelona vs Rayo Vallecano

BARLogo Barcelona - Logo Rayo Vallecano RAY

Da Nang vs Viettel

SDNLogo Da Nang - Logo Viettel VTL

Ha Noi vs Hoang Anh Gia Lai

HANLogo Ha Noi - Logo Hoang Anh Gia Lai HGL

Almería vs Real Madrid

ALMLogo Almería - Logo Real Madrid RMA

Getafe vs Atlético Madrid

GETLogo Getafe - Logo Atlético Madrid ATM

HLV Ten Hag thiết quân luật MU: Kỷ luật thời Sir Alex, học bí quyết Sir Alex

Một trong những nhiệm vụ quan trọng mà HLV Erik Ten Hag hướng đến ở MU, đó là xây dựng lại kỷ luật của đội bóng. Trong đó, ngay buổi tập đầu tiên, nhà cầm quân người Hà Lan đã cho thấy cái uy của mình.

   

Việc đầu tiên mà HLV Erik Ten Hag làm trong buổi tập của MU, đó là thay đổi giờ tập. Dưới thời HLV Ralf Rangnick, các cầu thủ MU bắt đầu buổi tập vào lúc 10h sáng. Nhưng với Ten Hag, buổi tập của "Quỷ đỏ" sẽ bắt đầu vào lúc 9h. Thậm chí ở buổi tập đầu tiên, cá nhân ông đã có mặt trước 8h.

HLV Ten Hag thiết quân luật MU: Kỷ luật thời Sir Alex, học bí quyết Sir Alex - 1

HLV Ten Hag nhanh chóng "thiết quân luật" dù mới đến MU

Theo tờ The Sun, HLV Ten Hag còn thiết lập hàng loạt những quy định khác, qua đó hy vọng sẽ tạo ra những thay đổi tích cực cho dàn sao bất trị của "Quỷ đỏ". Ngay buổi tập đầu tiên, nhà cầm quân người Hà Lan đã tỏ ra không hài lòng khi chứng kiến các cầu thủ MU vứt áo tập bừa bãi.

Tờ Manchester Evening News cho hay, HLV Ten Hag đã lôi các cầu thủ trở lại sân ngay cả khi buổi tập đã kết thúc. Cựu thuyền trưởng Ajax yêu cầu học trò phải xếp áo tập gọn gàng và phân loại theo từng màu.

Nguồn tin nội bộ tiết lộ với tờ Manchester Evening News: “Ông ấy không hài lòng khi các cầu thủ vứt áo tập bừa bãi sau buổi tập, và đã nhắc nhở toàn đội. Ten Hag luôn coi trọng những việc làm nhỏ nhất. Các cầu thủ MU sẽ phải thích nghi với điều này".

Một cách trực diện và nhanh chóng, HLV Ten Hag đang muốn chứng minh tầm ảnh hưởng của mình ở đội bóng mới. Ngoài yếu tố chuyên môn, nhà cầm quân 52 tuổi người Hà Lan cũng đặc biệt chú trọng vấn đề kỷ luật.

Dưới thời HLV Rangnick, kỷ luật đội bóng bị buông lỏng. Đó là lý do vì sao dàn ngôi sao đắt giá của "Quỷ đỏ" thi đấu như những cá nhân đơn lẻ, hầu như không nhận thấy tính tập thể ở đội bóng này.

HLV Ten Hag thiết quân luật MU: Kỷ luật thời Sir Alex, học bí quyết Sir Alex - 3

HLV Ten Hag đang muốn đem văn hóa thời Sir Alex trở lại MU

Tờ báo có trụ sở ở Manchester dẫn lời Bart Vriends, người từng là học trò của Ten Hag ở Go Ahead Eagles: “Ông ấy tạo ra những sự thay đổi ngay từ những ngày đầu tiên. Ông ấy đề cao tính kỷ luật. Điều này đã trở thành thương hiệu của Ten Hag. Ông ấy sẽ thay đổi tâm lý và thói quen của một đội bóng".

Bên cạnh đó, dưới sự tham vấn từ trợ lý Steve McClaren, HLV Ten Hag cũng muốn đem văn hóa truyền thống của MU dưới thời Sir Alex trở lại. Tập luyện sớm là một phần trong đó. Thời "Ông già gân" còn làm việc, dàn sao "Quỷ đỏ" dù có những cá tính lớn nhưng đều phải tuân thủ tuyệt đối nội quy CLB. Và với Ten Hag cũng thế.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/hlv-ten-hag-thiet-quan-luat-mu-ky-luat-thoi-sir-alex-hoc-bi-qu...

Neymar nổi giận với PSG: Muốn làm học trò của Pep, Man City thành ”Dải ngân hà”?

Neymar Junior đang thực sự giận dữ trước sự lạnh nhạt mà ban lãnh đạo PSG hướng vào mình. Siêu sao người Brazil sẵn sàng ra đi, thậm chí không cần PSG phải đuổi.

Chia sẻ
Theo Tiến Long (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Premier League 2022-23 Xem thêm
Báo lỗi nội dung