Trận đấu nổi bật

Xem thêm

AEK Athens vs Brighton & Hove Albion
Logo AEK Athens - AEK AEK Athens
-
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
Liverpool vs LASK
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo LASK - LAS LASK
-
Servette vs Roma
Logo Servette - SFC Servette
-
Logo Roma - ROM Roma
-
Olympique Marseille vs Ajax
Logo Olympique Marseille - OM Olympique Marseille
-
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Häcken vs Bayer Leverkusen
Logo Häcken - BKH Häcken
-
Logo Bayer Leverkusen - LEV Bayer Leverkusen
-
Villarreal vs Maccabi Haifa
Logo Villarreal - VIL Villarreal
-
Logo Maccabi Haifa - MHA Maccabi Haifa
-

HLV Phan Thanh Hùng và nỗi khổ khó nói

Kể từ khi chính thức dẫn dắt ĐTVN, HLV Phan Thanh Hùng nhận được rất nhiều sự ủng hộ nhưng cũng phải đối mặt với rất nhiều hoài nghi.

Có quá nhiều câu hỏi được đặt ra: Tại sao lần nào tập trung, cầu thủ của HN.T&T cũng nhiều nhất? Vì sao những cầu thủ bị cho là có phản ứng thái quá lại không bị loại khỏi ĐTVN? Ông Hùng có thật sự khách quan trong quyết định lựa chọn nhân sự? Chính những câu hỏi ấy đã để lại trong HLV này những nỗi khổ khó nói, thậm chí là nỗi đau.

Có một sự thật rằng HN.T&T nằm trong số ít đội bóng xây dựng sức mạnh dựa trên những nội binh và thành công của họ mang dấu ấn đậm nét của dàn cầu thủ nội. Tất nhiên, những cầu thủ như Văn Quyết, Ngọc Duy, Sỹ Cường thuộc hàng xuất sắc nhất Việt Nam ở vị trí của họ. Ngoài ra, thủ môn Dương Hồng Sơn cũng được giới chuyên môn và BHL ĐTQG đánh giá cao nhất ở vị trí người gác đền. Khi Quang Thanh chấn thương, Quốc Long được tạo cơ hội để thử thách.

Liên quan đến những hành vi của các cầu thủ HN.T&T trong trận chung kết Cúp QG, Ban kỷ luật cũng như VFF chưa có quyết định gì thì đương nhiên, họ vẫn được gọi tập trung bình thường. Trong trường hợp Ban kỷ luật VFF đưa ra quyết định kỷ luật, các cầu thủ nói trên sẽ bị loại khỏi ĐTVN. Điều này cũng giống Việt Thắng mất suất ở ĐTVN vì xảy ra tranh chấp với đội Thanh Hoá và khi mọi thứ xong xuôi, tiền đạo này lại đủ điều kiện lên làm nhiệm vụ Quốc gia.

HLV Phan Thanh Hùng và nỗi khổ khó nói - 1

HLV Phan Thanh Hùng muốn các cầu thủ luôn vì màu cờ sắc áo

HLV Phan Thanh Hùng tâm sự: “Tôi luôn luôn tâm niệm một điều CLB là CLB, đội tuyển là đội tuyển. Ở tập thể này, điều quan trọng nhất là màu cờ, sắc áo, là sức mạnh của đội tuyển, còn từng cá nhân cũng chỉ là những mảnh ghép. Khi lên tuyển, tôi cần tìm được những người tốt nhất, giỏi nhất để đảm bảo ĐTVN thi đấu tốt nhất. Mà màn trình diễn, sự thể hiện của ĐTVN chính là thước đo tài năng, uy tín của tôi. Tôi chẳng dại gì lấy người kém hơn để làm giảm uy tín của chính mình. Tôi vừa kết thúc một mùa giải, rất mệt mỏi nhưng cũng chẳng được nghỉ ngơi và trong những ngày qua, tôi có những nỗi khổ rất khó nói”.

“Ông Phan Thanh Hùng là HLV giỏi, có cá tính và rất khéo léo trong việc xử lý những mối quan hệ nội bộ.

Nếu đã đặt niềm tin và chọn ông ấy vào chức HLV trưởng, hãy ủng hộ để ông Hùng phát huy tài năng của mình. Trên thế giới, chẳng có HLV nào thành công mà không có sự ủng hộ cả”, HLV Calisto đã nói như vậy.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Hải (bongdaplus)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN