Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

Hà Nội T&T được thưởng tiền tỉ

Vượt qua SHB.ĐN, HN.T&T ung dung với vị trí số 1 trên BXH V-League 2012. Niềm vui được nhân đôi với đội bóng Thủ đô khi lãnh đội tuyển bố thưởng tiền tỷ và cho cả đội được nghỉ tổng cộng 12 ngày.

Trong bối cảnh hàng loạt CLB tại V-League dù được gắn mác “đại gia”, nhưng cầu thủ vẫn bị ông chủ nợ lương, thưởng, HN.T&T càng ngày càng chơi trội. Cụ thể, trận thắng Thanh Hóa (vòng 19), HN.T&T được bầu Hiển thưởng tổng cộng 1,5 tỷ đồng.

Trước trận gặp kình địch SHB.ĐN, cầu thủ HN.T&T nhận được tin mật rằng nếu vượt qua đội bóng bên bờ sông Hàn, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng sẽ “bội thực” tiền thưởng. Không biết có phải vì thông tin này hay không mà đội bóng Thủ đô chơi như lên đồng trước SHB.ĐN.

Thi đấu trên cơ và có chiến thắng không thể thuyết phục hơn, HN.T&T tiếp tục khiến người ta ngả mũ thán phục khi vượt qua SHB.ĐN với tỷ số 2-1. Giành được 3 điểm để duy trì vị trí số 1 trên BXH, HN.T&T được lãnh đội thưởng lớn.

Hà Nội T&T được thưởng tiền tỉ - 1

Hà Nội T&T được thưởng lớn

Chủ tịch CLB HN.T&T Nguyễn Quốc Hội cho biết: “Đây là chiến thắng quan trọng với HN.T&T nên toàn đội sẽ được thưởng xứng đáng. Ngoài khung thưởng cho 1 trận thắng là 500 triệu đồng thì lãnh đội sẽ thưởng thêm, cho cả cầu thủ ghi bàn và chuyền thành bàn. Tổng con số sẽ là tiền tỷ”.

Bên cạnh niềm vui “thóc về”, các cầu thủ HN.T&T vui ra mặt khi biết cả đội sẽ được nghỉ đến ngày 14/6 mới phải tập trung trở lại. Ông Hội cho biết: “HN.T&T có 6 cầu thủ lên tuyển lần này, mà ĐTQG đến ngày 12/6 mới thi đấu xong. Vì thế chúng tôi đợi số cầu thủ này trở về, rồi đội mới tập trung trở lại”.

Chia sẻ
Theo Ngọc Anh (bongdaplus)
Báo lỗi nội dung