Trận đấu nổi bật

Xem thêm

U23 Jordan vs U23 Kyrgyzstan
Logo U23 Jordan - JOR U23 Jordan
-
Logo U23 Kyrgyzstan - KGZ U23 Kyrgyzstan
-
U23 Saudi Arabia vs U23 Việt Nam
Logo U23 Saudi Arabia - KSA U23 Saudi Arabia
-
Logo U23 Việt Nam - VIE U23 Việt Nam
-
Juventus vs Cremonese
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Logo Cremonese - CRE Cremonese
-
Liverpool vs Barnsley
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Barnsley - BAR Barnsley
-
U23 Iran vs U23 Lebanon
Logo U23 Iran - IRN U23 Iran
-
Logo U23 Lebanon - LBN U23 Lebanon
-
U23 Uzbekistan vs U23 Hàn Quốc
Logo U23 Uzbekistan - UZB U23 Uzbekistan
-
Logo U23 Hàn Quốc - KOR U23 Hàn Quốc
-
U23 Nhật Bản vs U23 Qatar
Logo U23 Nhật Bản - JPN U23 Nhật Bản
-
Logo U23 Qatar - QAT U23 Qatar
-
U23 UAE vs U23 Syria
Logo U23 UAE - UAE U23 UAE
-
Logo U23 Syria - SYR U23 Syria
-
U23 Thái Lan vs U23 Trung Quốc
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
U23 Iraq vs U23 Australia
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-

Guardiola “thay máu” toàn diện Man City: 5 tân binh, cải tổ hàng thủ

Nhiều đầu báo Anh cho hay HLV Pep Guardiola đã lên một kế hoạch chi tiết củng cố nhân sự cho Man City vào mùa hè năm nay.

Theo tờ Telegraph, sẽ có ít nhất 5 cầu thủ ở đội một Man City phải ra đi vào cuối mùa này, tương đương 5 tân binh sẽ cập bến, trong đó có tới 3 người ở hàng thủ. Một trong những nhiệm vụ quan trọng bậc nhất của Guardiola là tìm ra người thay thế Vincent Kompany, và ông thầy người Tây Ban Nha đã lựa chọn tài năng trẻ 22 tuổi của Benfica, Ruben Dias.

Fernandinho vẫn được Pep tin tưởng

Fernandinho vẫn được Pep tin tưởng

Cùng tuổi với Dias nhưng lại đang chơi bóng tại Tây Ban Nha cho Villarreal, Pau Torres – cầu thủ từng có màn ra mắt ĐT Tây Ban Nha hồi tháng 11 năm ngoái – là một cái tên khác được Pep nhắm đến nhằm gia cố tuyến dưới của Man City. Torres nhiều khả năng sẽ đến để thay thế cho Nicolas Otamendi, người thể hiện phong độ đi xuống thảm hại.

Bên cạnh đó, Pep cũng bày tỏ tham vọng muốn đưa về một hậu vệ trái nữa, và người được ông nhắm tới là cầu thủ 24 tuổi của Leicester Ben Chilwell. Điều đó có nghĩa là một trong 3 cái tên Benjamin Mendy, Oleksandr Zinchenko hoặc Angelino sẽ phải ra đi. Khả năng cao đó sẽ là Angelino, người mới chỉ có 3 lần ra sân cho Man City kể từ khi chuyển tới từ PSV Eindhoven hè năm ngoái.

Ở tuyến giữa, David Silva sắp bước sang tuổi 35 và đang tiến gần đến mùa giải thứ 10 của anh cho "The Citizens". Với viễn cảnh Silva có thể ra đi bất cứ lúc nào, Pep muốn đưa về sân Etihad một cầu thủ Tây Ban Nha khác mà ông rất ngưỡng mộ: Saul Niguez. Phil Foden chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội ra sân hơn, nhưng với Saul, Man City sẽ trở nên thiện chiến hơn.

Trong khi đó, Leroy Sane gần như chắc chắn sẽ bị bán khi bình phục chấn thương dây chằng chéo hồi đầu mùa. Sự thay thế ở vị trí của Sane sẽ là cầu thủ 22 tuổi của Real Sociedad Mikel Oyarzabal. Bên cạnh đó, tương lai của Gabriel Jesus cũng không chắc chắn, khi chân sút người Brazil chưa cho thấy khả năng dẫn dắt hàng công Man City một khi Sergio Aguero ra đi.

Dẫu sao trong tương lai gần, Jesus vẫn là con bài hữu ích của Pep trên ghế dự bị. Một cái tên khác chắc chắn vẫn được giữ lại dù đã luống tuổi là tiền vệ Fernandinho. Ngôi sao 34 tuổi sắp được kích hoạt điều khoản tự gia hạn 1 năm, trước khi hợp đồng hiện tại kết thúc vào hè năm nay.

Đội hình dự kiến mùa tới của Man City

Guardiola “thay máu” toàn diện Man City: 5 tân binh, cải tổ hàng thủ - 2

MU thua Man City bẽ mặt: Solskjaer hết bài vở, đòi mua 2 SAO Ajax cứu ghế

MU thua trận đại chiến thứ 2 trong 1 tuần, Solskjaer không còn gì để bào chữa.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Minh Đức ([Tên nguồn])
Manchester City Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN