Góc 3D: Samurai Nhật bất lực trước “các vị thần” Hy Lạp

Thứ Sáu, ngày 20/06/2014 08:48 AM (GMT+7)

Chơi hơn người nhưng các cầu thủ Nhật Bản đã không tận dụng được lợi thế.

Sự kiện: World Cup 2022

Bước vào trận đấu với 2 bàn tay trắng sau trận mở màn cùng kết quả thắng lợi của Colombia trước Bờ Biển Nga, cả Nhật Bản lẫn Hy Lạp đều hiểu rằng đây sẽ là trận chiến mang ý nghĩa quan trọng cho tấm vé đi tiếp. Chính vì thế, hai đội khởi đầu với tâm lý thận trọng, không vội vàng trong việc đẩy đội hình sang phần sân đối phương.

Những phút đầu tiên diễn ra trong tốc độ chậm, hai đội cố gắng thăm dò đối phương để triển khai bóng. Các cơ hội ăn bàn xuất hiện với tần suất không nhiều khi hàng thủ đôi bên chơi chặt chẽ và hết sức tập trung. Mọi chuyện chỉ bắt đầu thay đổi khi Katsouranis nhận thẻ vàng thứ hai, đồng nghĩa với thẻ đỏ phút 38.

Góc 3D: Samurai Nhật bất lực trước “các vị thần” Hy Lạp - 1

Nhật Bản bỏ lỡ thời cơ kiếm 3 điểm

Có được lợi thế hơn người, Nhật Bản liên tục dồn lên, đẩy nhanh tốc độ trận đấu trong khi Hy Lạp chủ trương kéo thấp đội hình nhằm đảm bảo an toàn. Đội bóng châu Á chiếm hoàn toàn ưu thế, kiểm soát bóng vượt trội nhưng trong một ngày nhạt nhòa, các ngôi sao như Honda, Nagatomo hay Kagawa đều không thể vượt qua được hàng thủ của đối phương.

Những pha tấn công của Nhật tỏ ra khá đơn điệu trước Hy Lạp, tình hình không thay đổi đến hết trận buộc hai đội phải chấp nhận 1 trận hòa không bàn thắng.

Xem video 3D trận đấu (nguồn AFP)

Mời các bạn xem video trận đấu thông thường TẠI ĐÂY

Dự đoán WorldCup, trúng Liberty Bấm đây

Tường thuật trực tiếp kết quả từng trận đấu

Theo PL - QP (Khampha.vn)
sự kiện World Cup 2022