Giải ngoại hạng Hà Nội: Tin lớn & Anh em vô địch

Thứ Hai, ngày 13/10/2014 00:03 AM (GMT+7)

Chiến thắng nghẹt thở như phim hành động trong trận chung kết của mùa giải, Tin lớn & Anh em đăng quang Hanoi beer HPL-S2 trước 1 vòng đấu.

Ở trận đấu mà đội nào thắng sẽ vô địch, sức ép thuộc về ĐKVĐ Thành Đồng khi phải thắng. Đó là lý do khiến họ nhập cuộc không tốt, không còn là chính mình. Trong khi đó, khát vọng chiến thắng đã biến thành sức mạnh, giúp Tin lớn & anh em chơi quá hay, trong đó hay nhất là cựu tuyển thủ Olympic VN Sầm Ngọc Đức, người đã cùng Ngọc Duy “phá nát” hệ thống thi đấu của Thành Đồng.

Mạnh mẽ trong tranh chấp, kỹ thuật và tốc độ, chính những pha đi bóng của Đức “Bờm” đã xé toang hàng thủ Thành Đồng và dọn cỗ cho đồng đội ghi 3 bàn, trong đó có 2 bàn của Ngọc Duy. Thắng 4-0, rất kịch tính khi Thành Đồng đầy lên chơi tất tay, dồn ép rồi liên tiếp gỡ 3 bàn. Phải đến phút cuối cùng, Tin lớn & Anh em mới có thể thở phào nhờ thắng 4-3 và mở hội ăn mừng.

Giải ngoại hạng Hà Nội: Tin lớn & Anh em vô địch - 1

Giải ngoại hạng Hà Nội-Cúp Bia Hà Nội đã có chủ nhân

Trong ngày nhận hattrick giải thưởng tháng 9 với HLV xuất sắc nhất (Đàm Văn), Cầu thủ xuất sắc nhất (Xuân Hùng) và Bàn thắng đẹp nhất (Quốc Huy), Văn Minh tiếp tục chơi thăng hoa, hạ Hải Anh 5-3.

Một vòng đấu điên rồ với những kết quả không tưởng, khi Triều Khúc dượt đuổi với Top và chung cuộc thắng 4-3 để ở lại cùng Hanoi beer HPL-S2 với 12 điểm. Ở sân bên cạnh, Cường Quốc thua 2 bàn, bị đuổi người nhưng gỡ hòa rồi  thắng ngược 3-2 và cuối cùng hòa 3-3. Với 11 điểm sau 10 trận, Cường Quốc đã chính thức trụ hạng do hơn thành tích đối đầu với 2 đội cạnh tranh chứ không phải chờ đến phút chót, khi H.A.T thua Q9 1-2.

H.A.T 8 điểm, Moon 9 điểm và ngày hạ màn sẽ xác định suất xuống hạng thuộc về đội bóng nào trong 2 đối thủ này.

KẾT QUẢ:

Triều Khúc – Top Group: 4-3

Tin lớn & Anh em – Thành Đồng: 4-3

MV – Cường Quốc: 3-3

Văn Minh – Hải Anh: 5-3

Một vài hình ảnh lượt đấu áp chót

Giải ngoại hạng Hà Nội: Tin lớn & Anh em vô địch - 2

Cuộc chiến vẫn hấp dẫn

Giải ngoại hạng Hà Nội: Tin lớn & Anh em vô địch - 3

Giải ngoại hạng Hà Nội: Tin lớn & Anh em vô địch - 4

FC Thành Đồng

Giải ngoại hạng Hà Nội: Tin lớn & Anh em vô địch - 5

Trao tặng các danh hiệu

Giải ngoại hạng Hà Nội: Tin lớn & Anh em vô địch - 6

Theo tienphong.vn

sự kiện Bóng đá phủi Việt Nam