Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Giải hạng nhất 2016 rối như tơ vò

Thứ Bảy, ngày 05/12/2015 07:43 AM (GMT+7)

Hôm qua (4-12), Ban Chấp hanh VFF họp bàn về mùa bóng tới, vấn đề các đội giải hạng nhất dự giải vẫn là vấn đề chưa có lối ra, tức con số đội dự giải hạng nhất năm tới vẫn chưa cụ thể.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Việc Cà Mau hay Bình Định dự giải này sau khi có sự vụ “trống đánh xuôi, kèn thổi ngược” giữa VFF và VPF cùng việc “nhanh nhảu đoảng” của bộ phận thi đấu VFF thì đến nay ban chấp hành vẫn chưa dám quyết ai dự giải.

Ngày 10-12, VFF và VPF thành lập phái đoàn do Phó Chủ tịch Nguyễn Xuân Gụ làm trưởng đoàn đến Cà Mau để tìm hiểu giai đoạn cuối trước khi ra quyết định.

Giải hạng nhất 2016 rối như tơ vò - 1

Vẫn chưa tìm ra lối ra cho giải hạng nhất

Trong khi đó phía Đồng Nai vẫn còn ậm ừ có tham dự giải hạng nhất mùa tới hay không. Đồng Nai hẹn vài ngày nữa mới trả lời. Theo thông tin chúng tôi có được thì hiện nay CLB Đồng Nai vẫn còn nợ lương một số cầu thủ.

Sau khi Chủ tịch Võ Quốc Thắng đến “cứu” Cà Mau không bỏ giải hạng nhất mùa tới thì ông Dương Nghiệp Khôi cũng cho biết thêm rằng đó là một kinh nghiệm thú vị, sau này nếu có đội nào đó khó khăn bỏ giải thì VFF phối hợp VPF thành lập đoàn để đến tìm hiểu và tháo gỡ thay vì chấp nhận ngay.

Giải hạng nhất sắp tới giai đoạn khai hội nhưng khổ nỗi vẫn không biết “hội” này có những ai được tham gia.

Theo Duy Ân (phapluattp.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang