Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-

Gây hấn cầu thủ Espanyol, Suarez bị treo giò

Hành vi gây sự với các cầu thủ Espanyol sau trận đấu ở Cúp nhà Vua hôm 7/1 vừa qua đã khiến Luis Suarez bị cấm thi đấu 2 trận.

Tiền đạo Luis Suarez của Barcelona đã bị treo giò 2 trận sau khi có hành vi gây sự trong đường hầm với các cầu thủ Espanyol, sự việc diễn ra sau khi trận đấu Barcelona – Espanyol trong khuôn khổ Cúp nhà Vua kết thúc.

Barcelona giành chiến thắng với tỷ số 4-1, tuy nhiên các cầu thủ Espanyol phạm lỗi và dùng tiểu xảo khá nhiều. Suarez và Pape Diop của Espanyol đã va chạm với nhau khiến Diop bị thẻ đỏ, trong khi Lionel Messi của Barca bị thủ môn Pau Lopez của Espanyol dẫm kín vào chân trong lúc trọng tài không nhìn thấy.

Sau khi trận đấu khép lại, Suarez ở trong đường hầm đã đón sẵn các cầu thủ Espanyol và la hét, chửi mắng. Trong bản báo cáo của tổ trọng tài trận đấu, Suarez đã đón đợi ở cầu thang trước khi hét lên: “Tao đã đợi bọn mày, đến đây mau! Bọn mày là một lũ hạng bét!”.

Gây hấn cầu thủ Espanyol, Suarez bị treo giò - 1

Luis Suarez gây sự với các cầu thủ Espanyol

Sự việc nhanh chóng leo thang khi cầu thủ cả hai đội đối đầu nhau, khiến HLV mỗi bên cũng như các nhân viên an ninh phải có mặt để can thiệp.

Sau khi án phạt được đưa ra, Barcelona đã nhanh chóng ra thông cáo tuyên bố họ sẽ kháng án, với mục tiêu là giúp Suarez có mặt trong trận lượt về giữa hai đội diễn ra ngày 14/1 tới trên sân của Espanyol. Thời gian kháng án của Barca không còn nhiều để họ có thể tung Suarez vào sân cho trận tiếp Granada ở La Liga hôm 9/1 này.

Trong một diễn biến khác, Tiểu ban kỷ luật của La Liga đã gửi một báo cáo về hành động khiêu khích và sử dụng ngôn từ phân biệt chủng tộc của các CĐV Espanyol dành cho Neymar của Barcelona lên Ủy ban chống bạo lực thể thao của Chính phủ TBN.  Neymar bị các CĐV Espanyol chế giễu bằng cách bắt chước tiếng khỉ khi hai đội gặp nhau tại SVĐ Estadio Cornella-El Prat hôm 2/1.

Video thủ môn Pau Lopez chơi xấu Messi:

Suarez không được bầu vào Đội hình tiêu biểu UEFA 2015

Trang chủ của UEFA vừa công bố Đội hình tiêu biểu của năm 2015 do người hâm mộ bình chọn và trong đội hình tiêu biểu này, 3 vị trí tiền đạo thuộc về Lionel Messi, Neymar và Cristiano Ronaldo, trong khi Luis Suarez dù góp công cùng Messi và Neymar để giúp Barca đoạt 5 danh hiệu nhưng lại không được bầu.

Thể thức bầu chọn đội hình tiêu biểu cho phép người dùng Internet tạo dựng đội hình theo ý mình, và những người được bầu chọn vào Đội hình tiêu biểu là những cầu thủ có tần suất (tính theo phần trăm) xuất hiện nhiều nhất trong các đội hình mà người bầu tạo dựng.

Số phiếu chính thức của Suarez chưa được tiết lộ, nhưng hẳn là anh không đủ hơn 260.000 phiếu và không chiếm đến 41% số đội hình mà độc giả lựa chọn. Người thấp phiếu nhất và tỷ lệ xuất hiện thấp nhất trong hàng tiền đạo của Đội hình tiêu biểu UEFA là Cristiano Ronaldo với 260.811 phiếu và tần suất xuất hiện 41%.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Quân (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
La liga 2024-25 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN