Trận đấu nổi bật

Xem thêm

LIVLogo Liverpool - Logo Burnley BRN

MCILogo Manchester City - Logo Norwich City NOR

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Tottenham Hotspur TOT

SOULogo Southampton - Logo Manchester United MUN

ARSLogo Arsenal - Logo Chelsea CHE

WHULogo West Ham United - Logo Leicester City LEI

MCILogo Manchester City - Logo Arsenal ARS

NORLogo Norwich City - Logo Leicester City LEI

BHALogo Brighton & Hove Albion - Logo Everton EVE

LIVLogo Liverpool - Logo Chelsea CHE

TOTLogo Tottenham Hotspur - Logo Watford WAT

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Manchester United MUN

Ferguson vẫn muốn kiểm soát MU

Cựu đội trưởng Quỷ đỏ, Roy Keane cho rằng Sir Alex vẫn đang kiểm soát MU.

Màn khẩu chiến giữa Roy Keane và Sir Alex Ferguson vẫn chưa dừng lại. Trong cuộc phỏng vấn mới đây, cựu tiền vệ của sân Old Trafford khẳng định Ferguson dù đã về hưu nhưng vẫn muốn kiểm soát quyền lực tại MU.

“Ông ấy có cái tôi quá lớn. Tất cả những gì ông ấy muốn là kiểm soát và quyền lực. Sir Alex vẫn cố gắng đấu tranh vì chúng, thậm chí kể cả bây giờ khi ông ấy đã không còn là HLV. Đó là mẫu người ưa thích việc thâu tóm quyền lực”, Roy Keane nhận định về ông thầy cũ.

Ferguson vẫn muốn kiểm soát MU - 1

Keane bức xúc với Ferguson

Keane cho rằng chính sức ảnh hưởng của Ferguson lên các thành viên của đội bóng đang khiến MU trải qua một giai đoạn tệ hại và nhiều khả năng không bảo vệ được chức vô địch. Cựu đội trưởng của sân Old Trafford đồng thời tiết lộ mối quan hệ giữa hai người “không hề tồn tại” và ngay cả những lời khen mà Ferguson dành cho anh trong cuốn tự truyện mới xuất bản cũng khiến anh khó chịu.

“Ông ta khen rằng tôi đã che lấp mọi lá cỏ trên sân trong trận gặp Juventus năm 1999. Lời khen đó làm tôi thấy bị sỉ nhục. Khen như thế chẳng khác nào khen một người đưa thư giỏi… đưa thư. Tôi cảm thấy bực mình với điều đó”, Keane mỉa mai Ferguson.

Tiền vệ nổi tiếng nóng tính còn kể rằng anh đã khóc khi hay tin bị Ferguson “tống cổ” khỏi Old Trafford: “Tôi đã khóc khoảng 2 phút trong xe. Nhưng tôi tự nhủ phải chấp nhận và tiếp tục sống. Tôi đã mất tất cả vào thời điểm đó. Tôi không được bất kỳ CLB nào liên hệ và tôi đang bị chấn thương. Tôi đã có thể thi đấu vài năm nữa cho MU”.

Thêm một chi tiết nữa, Keane cho hay anh đã mua cho mình và cậu con trai vé xem cả mùa của MU ngay sau khi hay tin Ferguson giải nghệ.

Theo T.A (theo Dailymail) (Khampha.vn)
Premier League 2021-22 Xem thêm
Báo lỗi nội dung