Ferdinand "trù ẻo" Moyes mất việc

Thứ Năm, ngày 06/02/2014 08:52 AM (GMT+7)

Chia sẻ trên Twitter, Rio Ferdinand đã bóng gió về khả năng HLV David Moyes bị mất việc.

MU dưới triều đại của HLV David Moyes đang trải qua một mùa giải tệ hại. Ngoài việc bị loại khỏi FA Cup và Cup Liên đoàn Anh, “Quỷ đỏ” đang xa dần với mục tiêu bảo vệ chức vô địch tại Premier League. Thậm chí lúc này, không ít người còn nghi ngờ vào khả năng nửa đỏ thành Manchester có thể cạnh tranh một vị trí trong top 4 vào cuối mùa giải.

Sau trận thua 1-2 trước Stoke, sức ép đối với David Moyes là rất lớn. Nếu không cải thiện sớm tình hình, chiếc ghế của chiến lược gia người Scotland tại sân Old Trafford sẽ khó giữ. Tấm gương của người đồng nghiệp Michael Laudrup mới đây sẽ là lời cảnh tỉnh cho cựu HLV Everton.

Ferdinand "trù ẻo" Moyes mất việc - 1

Không ít lần Ferdinand công kích ông thầy David Moyes

Ngoài áp lực trong việc giúp MU tìm lại cảm giác chiến thắng, David Moyes phải nhận không ít phiền muộn bởi các học trò. Sau Anderson đến lượt Rio Ferdinand đưa ra những lời công kích ông thầy. Chia sẻ trên mạng xã hội Twitter mới đây, trung vệ người Anh đã bóng gió khả năng David Moyes sẽ là HLV mất việc tiếp theo tại Premier League sau Laudrup. “Mọi người hãy suy nghĩ về người tiếp theo bị sa thải sau Laudrup?”, Ferdinand viết trên Twitter. Ngay sau khi trung vệ kỳ cựu này đưa ra chia sẻ trên mạng xã hội, đã có nhiều người theo dõi và bình luận. Một trong số đó không ngần ngại trả lời: David Moyes.

Ferdinand "trù ẻo" Moyes mất việc - 2

Ferdinand chia sẻ trên Twitter

Mùa giải này, Ferdinand không được ra sân thường xuyên. Tính khắp các mặt trận, trung vệ 35 tuổi mới ra sân 12 lần (7 trận tại Premier League, 1 tại FA Cup và 4 tại Champions League). Hiện đã có những lời đồn đoán cho rằng Ferdinand sẽ rời MU sau khi mùa giải kết thúc và đích đến của anh là giải Nhà nghề Mỹ (MLS).

Theo Mai Linh (Khampha.vn)
sự kiện Premier League 2020-21