Fan Real mừng rỡ: “Siêu cò” quyết đưa Pogba & Haaland về Bernabeu

Chủ Nhật, ngày 22/03/2020 00:05 AM (GMT+7)

"Siêu cò" Raiola tuyên bố ông sẽ đưa về Real Madrid ít nhất một ngôi sao lớn trong lúc Pogba và Haaland được kỳ vọng sẽ tới Bernabeu trong tương lai.

  

Real Madrid đang bước sang mùa giải thứ 2 kể từ khi Cristiano Ronaldo chia tay CLB, và mặc dù họ đã trở lại cạnh tranh chức vô địch dưới sự dẫn dắt của HLV Zinedine Zidane, họ được cho là vẫn thiếu một siêu sao đẳng cấp để trở lại với tư cách ông hoàng châu Âu.

Fan Real mừng rỡ: “Siêu cò” quyết đưa Pogba & Haaland về Bernabeu - 1

Fan Real đang chờ đợi sự xuất hiện của một siêu sao mới từ khi Cristiano Ronaldo ra đi

Tuy nhiên họ có thể sẽ không phải chờ lâu với điều đó. Mới đây “siêu cò” Mino Raiola đã công khai tuyên bố ý định của ông là mang ít nhất một thân chủ của mình tới sân Bernabeu, và khi Raiola đã nói như vậy thì có nghĩa cầu thủ đó đã đặt việc chuyển tới khoác áo Real Madrid là một mệnh lệnh cho Raiola.

Trong một cuộc phỏng vấn cho tờ nhật báo thể thao Marca tại Madrid, Raiola cho biết mối quan hệ giữa ông và Real Madrid đang tốt đẹp và ông sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc thương thuyết một bản hợp đồng lời lãi cho cả Real lẫn thân chủ của mình. Mà trong các thân chủ của Raiola, Paul Pogba và Erling Haaland là nổi bật nhất.

“Pogba đang trải qua một khoảng thời gian khó khăn tại Anh trong khi con người và báo chí ở đó thì lại khá nhạy cảm với những thông tin liên quan đến cậu ấy. Pogba đang tập trung vào việc trở lại thi đấu và giúp MU đạt thành tích tốt, mà lý tưởng nhất là đoạt suất dự Champions League”, Raiola nói.

Fan Real mừng rỡ: “Siêu cò” quyết đưa Pogba & Haaland về Bernabeu - 2

Pogba hay Haaland, hay cả hai, sẽ được Raiola đưa về Real Madrid?

“Mối quan hệ của tôi với Real Madrid đang rất tốt. Tôi thường xuyên liên lạc với Jose Angel Sanchez để bàn bạc và ông ấy đang hy vọng rằng tôi sẽ đưa một cầu thủ lớn tới Real Madrid. Đó sẽ là một mục tiêu tôi đặt ra cho mùa hè này, và tôi sẽ rất tự hào nếu có một thân chủ của mình khoác áo đội bóng vĩ đại ấy”.

Raiola một cách khéo léo không nói tên Pogba ở đây nhưng ai cũng hiểu điều đó bởi Pogba đã từ lâu là người mà HLV Zidane theo đuổi. Vậy còn về Haaland? “Siêu cò” người Hà Lan cho hay mặc dù ông cũng sẽ rất vui lòng giúp tiền đạo trẻ người Na Uy tới được với đội bóng Hoàng gia, nhưng có vẻ lúc này Haaland muốn gắn bó với Dortmund.

“Erling là một viên ngọc quý nhưng cậu ấy vẫn còn nhiều điều cần học hỏi phía trước và bản thân hiểu điều đó. Erling sẽ ở lại Dortmund trong mùa hè này, cậu ấy sẽ cống hiến cho Dortmund cho đến khi thời điểm đi bước tiếp theo xuất hiện”.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/fan-real-mung-ro-sieu-co-quyet-dua-pogba-haaland-ve-bernabeu-c9a76053...

Pogba chọc giận fan MU: Ngang nhiên mặc áo Juventus, lộ lí do ngỡ ngàng

Paul Pogba vừa có hành động trêu ngươi chính đội bóng chủ quản MU và các fan "Quỷ đỏ" khi lộ ý định tái hợp...

Theo Q.D (Tổng hợp Marca) (Khám Phá)
sự kiện Real Madrid