Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

Fan đi xem bóng đá, bị rìu bửa vào đầu

Sự quá khích của một số CĐV Beitar Jerusalem đã lên tới mức tàn bạo khi họ tấn công một fan của Hapoel Tel Aviv bằng rìu.

Tờ nhật báo Haaretz của Israel vừa đưa một thông tin gây sốc trong tuần này. Hai CĐV của CLB Beitar Jerusalem đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi tấn công một CĐV của Hapoel Tel Aviv bằng rìu.

Vụ tấn công cực kỳ nghiêm trọng vì nạn nhân, một người đàn ông 32 tuổi, đã bị rìu đánh vào đầu và ở trong tình trạng nguy kịch. Cảnh sát đã mở cuộc điều tra và hai thủ phạm đã bị truy tố tội cố sát. Theo tờ Haaretz, sau khi nạn nhân là một CĐV nhiệt thành có tiếng của Hapoel Tel Aviv và sau khi rời SVĐ sau một trận bóng, người này khi đi tới quận Florentin của thành phố Tel Aviv thì bị tấn công.

Fan đi xem bóng đá, bị rìu bửa vào đầu - 1

Hình ảnh nạn nhận bị tấn công bằng rìu trước khi được đưa đi phẫu thuật

Dẫn lời từ cảnh sát thành phố cho biết, hai CĐV của Beitar Jerusalem đã tấn công người này sau khi nấp trên một chiếc xe bus thuộc về một nhóm Ultra của Beitar. Nhóm CĐV cực đoan này có một nhà kho cất giấu hung khí ở phía nam thành phố và dùng xe bus để bí mật thực hiện những vụ tấn công CĐV của các đội bóng khác.

Các nhóm Ultra của CLB Beitar được xem là những nhóm cực đoạn nhất của bóng đá Israel nói riêng và châu Âu nói chung. Không chỉ quá khích khi cổ động qua các hành vi kích động khán giả đội bạn hay ném pháo sáng xuống sân, những nhóm ultra này còn được cho là có liên quan tới các băng đảng tội phạm và tệ hơn nữa, được dùng làm tay chân cho các băng nhóm để thanh toán các vụ nợ máu.

Ở thời điểm vụ tấn công diễn ra, Beitar đang đứng ở vị trí thứ 5 trên BXH giải VĐQG Israel, trong khi Hapoel Tel Aviv đứng thứ 6.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Quân (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN